Người nổi tiếng
Be With You ra rạp, quan trọng là phim có So Ji Sub, còn hay dở với chị em đều không quan trọng
Bộ phim Be With You (Và em sẽ đến) vừa ra rạp, hội chị em rầm rầm rủ nhau đi xem. Phim hay hay dở điều đó không quan trọng, với chị em đi xem phim chủ yếu là ngắm “oppa” So Ji Sub.

Và không phải tự dưng mà nam diễn viên này lại trở thành người đàn ông trong mộng của các fan girl. Sự cuồng nhiệt của hội chị em đều có nguyên do cả.

Vai diễn nào cũng xuất sắc

Từ khi được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn trong phim Giày thủy tinh, lượng fans của So Ji Sub ngày càng tăng theo thời gian nhờ thực lực hóa thân không thể bàn cãi. Chuyện tình vượt thời gian, Xin lỗi anh yêu em, Bóng ma, Mặt trời của chàng Joo, Nữ thần của tôi… mỗi vai diễn anh đều để lại ấn tượng với khán giả. Anh là “ông chú” đáng yêu của khán giả 9X và cũng chính là thanh xuân một thời của khán giả 8X.

Không chỉ thành công ở mảng phim truyền hình, nam diễn viên cũng góp mặt trong những bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Với Be With You, vai diễn người đàn ông có tính cách ngố ngố nhưng yêu thương vợ con hứa hẹn sẽ là một dấu ấn mới mang tên So Ji Sub.

Đẹp trai

Ở tuổi 41, So Ji Sub vẫn giữ được khuôn mặt chuẩn như tạc tượng, không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào của tuổi tác. Thần thái lạnh lùng, nam tính càng khiến chị em mê mệt.

Không những thế, nam diễn viên còn có một “body” hấp dẫn với những cơ bụng rắn chắc, hoàn hảo như một siêu mẫu.

Ga-lăng

Chăm mỹ nhân, trẻ con như bản năng, đây là cách So Ji Sub trở thành người chồng trong mộng của bao thiếu nữ.

Trong nhiều sự kiện, phóng viên ảnh đã vô tình chụp được những khoảnh khắc anh nâng niu bạn diễn nữ. Nam diễn viên cũng rất biết cách chăm sóc và chơi đùa cùng trẻ con. Nhìn những hình ảnh này, nhiều cô gái tìm thấy ở anh hình bóng của một người chồng tinh tế, một người cha chu đáo hết mực.

Giàu có

Là một diễn viên nổi tiếng, mỗi vai diễn đều mang về cho anh cat-xê tiền tỷ. Sau nhiều năm tích lũy, anh hiện là một trong những “đại gia” của showbiz Hàn. Điều được người hâm mộ yêu quý là dù “tiền tiêu không hết”, So Ji Sub chưa bao giờ khoe khoang sự giàu có của mình.

Quan trọng nhất là anh vẫn còn độc thân

Các nam diễn viên dù nổi tiếng và fans nhiều thì sau khi có vợ, mức độ được yêu thích ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong khi nhiều đồng nghiệp cùng lứa đã vợ con đuề huề, anh vẫn lẻ bóng đi về. Một người đẹp trai, ga lăng, giàu có, lại còn độc thân… chị em không “chết” mới là lạ.

Với những lý do này, mỗi khi phim có So Ji Sub ra rạp, hội chị em lại rủ nhau đi xem. Đơn giản chỉ vì phim có So Ji Sub, còn phim hay hay dở đều không còn quan trọng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục