Người nổi tiếng
Bị antifan trêu đùa vì giống một diễn viên đóng phim người lớn, Bích Phương dằn mặt đầy thâm thuý
Dù đã định im lặng nhưng trước sự quá lố của một số antifan, Bích Phương đã chính thức lên tiếng đáp trả mạnh mẽ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện và lan truyền những hình ảnh cũng như video phim người lớn của một nữ diễn viên có ngoại hình gần giống Bích Phương khiến một bộ phận cư dân mạng đã đồng loạt gửi tin nhắn tìm hiểu rõ thực hư, thậm chí có phần khiếm nhã đến Facebook của nữ ca sĩ. Đáng nói là Bích Phương khẳng định 100% người nhắn tin đến đều biết rõ người trong hình không phải cô nhưng vẫn cố tình hỏi như một cách để mua vui, giải trí.

Sau 2 ngày liên tiếp nhận được rất nhiều tin nhắn như vậy, Bích Phương đã lên tiếng đáp trả thẳng thừng và khẳng định đó không phải mình. Nữ ca sĩ cũng lên án hành động “kém sang” này của một số người và hy vọng họ đừng làm những việc “mất thời gian” và “toả năng lượng xấu”. Giọng ca “Bùa yêu” chia sẻ thêm: tuy những tin nhắn này không gây hại được gì cho mình nhưng cô cảm thấy không vui khi nhận được những dòng tin nhắn với nội dung kì quặc như vậy.

Nữ ca sĩ đăng bài “dằn mặt” một số antifan.

Những tin nhắn từ cư dân mạng liên tục được gửi đến Bích Phương trong 2 ngày qua.

Bài đăng của Bích Phương đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu văn hoá của những tài khoản bị Bích Phương đưa lên.

Bích Phương là một trong những nghệ sĩ khá hiền lành với tính cách “lầy lội” số 1 showbiz Việt. Trên mạng xã hội, khi bị fan trêu chọc, Bích Phương luôn có cách đáp trả khôn ngoan và giữ nguyên độ hài hước, bá đạo. Tuy nhiên, với trường hợp lần này, nữ ca sĩ đã không im lặng mà quyết chia sẻ trên trang cá nhân để không bị antifan quấy rầy thêm nữa.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục