Người nổi tiếng
Bị mẹ chê gầy như ‘ghẹ sáng giăng’, Bích Phương nhẹ nhàng đăng hình đáp trả
Khỏi phải tìm đâu xa, gia đình lầy lội nhất showbiz Việt là đây chứ đâu, không tin cứ đọc bình luận của mẹ con Bích Phương nhé!

Từ sau khi giảm cân thành công, Bích Phương chăm selfie “lừa tình” hơn hẳn. Nhan sắc của giọng ca “Bùa yêu” ngày càng lên hương, thậm chí nhiều fan còn ưu ái gọi Bích Phương là “Angelababy Việt Nam”.

Mới đây, Bích Phương vừa post một tấm hình tự sướng hết sức long lanh, xinh đẹp kèm dòng caption: “Trông có đến nỗi lắm đâu nỡ lòng nào bảo người ta là con ghẹ sáng giăng“. Hẳn là không cần giới thiệu thì người hâm mộ cũng biết thừa người mà cô nàng đang ám chỉ không ai khác chính là mẹ mình.

Màn “cãi giả” lại mẹ sau hơn nửa tháng của Bích Phương khiến cộng đồng mạng thích thú.

Không hổ danh là bà mẹ lầy nhất Vịnh Bắc Bộ – cô Hương – mẹ Bích Phương cũng nhanh chóng “chỉnh đốn” con gái sau khi được fan gọi tên ở phần bình luận: “Để tao đập cho phát xem có óp òm ọp không?“.

“Hổ phụ sinh hổ tử” mẹ Bích Phương đáp lại con gái cực gắt.

Sở dĩ Bích Phương có bài đăng như thế vì cách đây nửa tháng bà mẹ quốc dân của nữ ca sĩ mắng yêu con gái khi giảm cân quá đà cho lần ra mắt sản phẩm mới. Đọc phần bình luận của cả hai mẹ con cư dân mạng được dịp cười bể bụng. Khỏi cần tìm đâu xa, đây đích thị là “gia đình lầy lội nhất showbiz Việt“.

Nguyên văn bài đăng của cô Hương gửi gắm đến con gái.

Bích Phương thanh minh lý do gầy đi vì muốn được như nữ chính ngôn tình, mong manh, yếu đuối.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục