Người nổi tiếng
Cái bóng của Jeon Ji Hyun quá lớn, “cô nàng ngổ ngáo” Ngọc Thanh Tâm liệu có thể tạo bứt phá cho phiên bản Việt?
“Yêu em bất chấp” hay “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt vừa hé lộ teaser đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì sự xuất hiện của cặp đôi Ngọc Thanh Tâm và Hoài Lâm. Đặc biệt với Ngọc Thanh Tâm, làm thế nào để vượt qua cái bóng đã quá xuất sắc của nữ chính Hàn Quốc Jeon Ji Hyun là một áp lực không dễ dàng.

Trong phim, Jeon Ji Hyun vào vai một cô nàng xinh đep nhưng lại kì lạ và bá đạo với bản chất vô cùng bạo lực. Cứ hễ ra là cô đòi giết, thích lo chuyện bao đồng, thích viết những câu chuyện hành động và đặc biệt thích đeo bám, hành hạ nam chính.

Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ, “lưu manh ngổ ngáo” đó là một trái tim từng bị tổn thương cùng những bí mật ẩn giấu. Nhiều khán giả cho rằng vai diễn này sinh ra như để dành cho Jeon Ji Hyun vậy. “Mợ chảnh” đã khiến “cô nàng ngổ ngáo” trở thành một trong những nhân vật ấn tượng của điện ảnh xứ kim chi và không ai có thể vượt qua được thần thái “độc tôn” của cô, ngay cả Victoria F(x) cũng phải chịu cảnh thất bại khi thay thế cô ở phần 2.

Thành công xuất sắc của Jeon Ji Hyun trong bản gốc cũng chính là lý do khiến Ngọc Thanh Tâm – nữ chính của phiên bản Việt hóa gặp nhiều áp lực, khi trước đây cô chỉ đóng những vai khá trầm.

Ngọc Thanh Tâm sở hữu ngoại hình trẻ trung hiện tại được xem là có độ tuổi tương thích với vai diễn nữ sinh đại học mà Jeon Ji Hyun từng đảm nhận. Chỉ là không biết thần thái ngông cuồng của cô có vượt qua được hình ảnh xuất sắc từng gây bão của Jeon Ji Hyun không?

Theo như nguyên tác, Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai một cô nàng mê viết những câu chuyện hành động và tưởng tượng bản thân chính là những nhân vật trong đó. Trong trí tưởng tượng của mình, cô nàng ngổ ngáo sẽ trở thành những nữ hiệp cùng hàng loạt các pha đấm đá.

Để thành công trong Cô Nàng Ngổ Ngáo, nữ chính phải thể hiện khả năng diễn xuất vô cùng linh hoạt bằng một vai đa màu sắc. Ngọc Thanh Tâm phải chinh phục và lấy được sự đồng cảm của khán giả bằng chính những câu chuyện bí ẩn đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ.Tuy nhiên, làm thể nào chạm được cảm xúc khán giả để cô được yêu thích như Jeon Ji Hyun là điều không dễ dàng.

Trước thành công của phim remake Tháng năm rực rỡ vừa qua, khán giả có quyền tiếp tục kì vọng điện ảnh Việt sẽ cho ra mắt tiếp một Cô nàng ngổ ngáo remake chất lượng. Và Ngọc Thanh Tâm nếu không thể vượt qua cái bóng Jeon Ji Hyun thì ít ra cũng ghi lại dấu ấn của riêng mình qua vai diễn đắt giá lần này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục