Người nổi tiếng
Carrie Underwood tuyên bố “Đã khóc thì không xinh”, nhưng thật ra vẫn xinh
Quán quân American Idol mùa thứ 4 đã có những bước dạo đầu ngoạn mục, chuẩn bị cho sự ra mắt của album thứ 6 - Cry Pretty, dự tính sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 9 tới.

Carrie Underwood vừa cho ra mắt MV chính thức cho ca khúc chủ đạo Cry Pretty – bản thu âm giành được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ hồi tháng 4 vừa rồi với 5,5 triệu lượt nghe trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại.

Ca khúc viết về những cảm xúc thật của một ngôi sao sau ánh đèn sân khấu. Cô hát “Tôi chỉ là một cô gái, bình thường sẽ không bộc lộ trái tim mình với thế giới. Tôi giỏi giữ cảm xúc cho riêng mình, nhưng có những lúc tôi sẽ không kiềm chế được nữa, và sụp đổ…

Bạn không thể che giấu nó, không thể chống lại sự thật. Bạn có thể nói dối rất tuyệt, rằng mình ổn. Bạn có thể cười rất xinh, và bỏ đi, có thể giả dối theo nhiều cách, nhưng bạn không thể khóc một cách xinh đẹp“.

Có lẽ việc luôn phải tỏa sáng, luôn xinh đẹp, rạng ngời sẽ là áp lực cho tất cả các nghệ sĩ, ngôi sao. Hình ảnh trong MV cho thấy một Carrie Underwood trước và sau sân khấu với nỗi cô đơn kiêu hãnh, trang điểm như cách mà mascara sẽ nhòe đi. Nhưng dù Carrie có hát “You can’t cry pretty” thì cô vẫn rất xinh đẹp trong MV này phải không?


Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục