Người nổi tiếng
Cát Phượng đáp trả gay gắt trước tin đồn sẩy thai
Trong một bài phỏng vấn, Cát Phượng đáp trả gay gắt khi được hỏi về tin đồn sẩy thai.

Mới đây, Cát Phượng bất ngờ đăng tải một status khá khó hiểu trên trang cá nhân: “Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, Định mệnh, Duyên và Nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ Duyên để gặp nhau và chưa có Nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ Duyên và Nghiệp gặp con lần sau nhé!”.

Nhiều thông tin cho rằng, nữ diễn viên vừa bị sẩy thai không lâu. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên đã đáp trả gay gắt khi được hỏi về thông tin này. Cô chia sẻ: “ Những tin đồn đó tôi có trả lời hay xác nhận không? Bạn đi mà hỏi người tung tin chứ sao lại hỏi tôi? Thật là hết súc bậy bạ .“

Ngay sau đó, bà mẹ một con vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh đi du lịch cùng Kiều Minh Tuấn trên mạng xã hội và đăng tải những dòng chú thích: “Hãy luôn vui, cứ luôn cười. Thích thì tung tăng tung tẩy như 17. Ai nói, ai chửi mặc ai. Sống, là cho chính mình!”

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được xem là một trong những cặp đôi “Tiên đồng Ngọc nữ” của showbiz. Khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng cả hai vẫn tìm cách dung hòa và gắn bó trong 9 năm qua. Từ khi yêu nam diễn viên “Em chưa 18” Cát Phượng được nhận xét là trẻ ra, xóa mờ khoảng cách 18 tuổi. Dù chưa tổ chức đám cưới thế nhưng, cả hai đã đăng kí kết hôn và trở thành cặp vợ chồng hợp pháp.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục