Người nổi tiếng
Cậu bé 6 tuổi Quốc Dương đăng quang Thử tài siêu nhí mùa 2
Vượt qua 4 tài năng nhí khác, cậu bé 6 tuổi Quốc Dương ở lớp Tài năng nhí do ca sĩ Quốc Đại làm chủ nhiệm đã đăng quang Thử tài siêu nhí mùa 2 trong sự thán phục của giám khảo chương trình.

Đêm chung kết xếp hạng của Thử tài siêu nhí mùa 2 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn giữa 5 thí sinh đến từ 4 lớp: Nhảy múa gồm bé Mai Anh và Đông Nghi, Nhạc nhẹ là bé Văn Minh, Tài năng nhí có bé Quốc Dương và cuối cùng là bé Trọng Nhân – lớp Dân ca cải lương. Theo thể lệ, các huấn luận viên sẽ  trợ diễn cho các học trò của mình trong đêm thi quan trọng này.

Ở các vòng trước, Quốc Dương luôn được các giám khảo đánh giá cao với những tiết mục dàn dựng hoành tráng, được chăm chút bởi thầy giáo Quốc Đại. Vòng chung kết, cậu bé mang đến tiết mục Quê tôi và thể hiện các tài năng khác nhau: ca hát, nhảy, diễn kịch và đánh đàn bầu. Quốc Dương thuyết phục ban giám khảo bởi sở hữu quá nhiều tài năng lẻ và tài năng nào cũng xuất chúng, đặc biệt là ca hát. Màn trình diễn của Quốc Dương có sự trợ diễn của thầy giáo Quốc Đại cùng NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Quỳnh Hương và nghệ sĩ Lý Thanh Thảo. Với thông điệp truyền tải là tình yêu quê hương, đất nước cùng tình cảm gia đình của những người con xa xứ khiến ai xem cũng phải thổn thức xúc động mạnh, nhất là những ngày cận Tết 2018 thì cảm giác ấy càng trỗi dậy mạnh hơn khi xem tiết mục của Quốc Dương. Cậu bé 6 tuổi đóng vai người cháu trong gia đình 3 thế hệ, chứng kiến người cha của mình bị ông cố ngoại la rầy vì không về thăm nhà thường xuyên. Sự dễ thương, hồn nhiên, lém lỉnh cùng vẻ ngoài đáng yêu của Quốc Dương không những lấy tiếng cười của khán giả mà còn khiến họ rưng rưng nước mắt vì những lời thoại lay động trái tim “Ông cố đừng đánh ba con, tội nghiệp ba con lắm. Hay bây giờ ông cố đánh con đi, con thay đòn cho ba con”.

Tiết mục đã chạm được trái tim dàn giám khảo. Quang Lê vừa khóc vừa cho biết “thấy được hoàn cảnh gia đình của mình trong đó, Quang Lê xúc động lắm, và phải khen con đóng rất hồn nhiên. Đây là vai diễn chạm tới trái tim chú. Con là diễn viên nhí thực thụ và chinh phục được chú”.

Việt Hương vỡ òa luôn trong phần nhận xét của mình “Không biết Quốc Đại lấy chất liệu ở đâu nhưng đúng vào gia đình Việt Hương, cũng là cây đàn đó, chồng cũng là ca sĩ, vợ cũng là diễn viên và đứa con đó”. Nữ nghệ sĩ không cầm được nước mắt, tâm sự về người thân đã mất của mình “Con của Việt Hương chỉ mới 3 tuổi thì bà ngoại mất, 3 tháng sau thì bà cố mất. Nhưng mà tâm nguyện của người già và các bạn hãy nhớ là họ chỉ cần con của mình về vào những dịp lễ Tết, quan trọng ở buổi cơm gia đình. Họ không cần cái gì hết ngoài gặp con của mình thôi. Cảm ơn các bạn đã cho tôi cảm xúc rất là thăng hoa”.

Những cảm xúc đẹp đẽ mà cậu bé mang lại cho giám khảo cùng khán giả, Quốc Dương xuất sắc giành được số điểm 39,75 điểm, đăng quang mùa 2 của chương trình Thử tài siêu nhí với tổng tiền thưởng 200 triệu đồng.

Theo Tạp chí người đẹp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục