Người nổi tiếng
Chạm ngưỡng 30, Mai Phương Thúy thẳng thắn thừa nhận: “Tôi mệt mỏi với danh vị Hoa hậu”
Xuất hiện tại một quán café nhẹ nhàng trong một buổi chiều ngập nắng, HHVN 2006 Mai Phương Thúy vẫn xinh đẹp, trẻ trung, tươi tắn và rạng rỡ.

Tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, nhan sắc của Mai Phương Thúy không được đánh giá cao. Cô bị nhận xét sở hữu gương mặt không cân đối cùng nước da ngăm đen. Tuy nhiên, sau đó, cô gái sinh năm 1988 này đã chứng minh được bản thân thông qua những nỗ lực miệt mài thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang. Hiện tại nhan sắc của nàng cựu Hoa hậu luôn nằm trong top đầu của làng giải trí.

Ở ngưỡng cửa của tuổi 30, Mai Phương Thúy vẫn rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng

Không những xinh đẹp, Mai Phương Thúy còn rất giỏi kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực. Cô lao động chăm chỉ rồi tự trang bị cho mình hàng hiệu và “xế khủng” mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của một ai khác.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng, nàng Hậu gốc Hà Nội vẫn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, nhất là khi cô đảm nhiệm cương vị ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong một bài phỏng vấn, chia sẻ về quyết định “lặn mất tăm” để xa rời ánh hào quang showbiz Việt, người đẹp tiết lộ sau nhiều năm giữ vai trò Hoa hậu với hàng tá áp lực, cô cảm thấy mệt mỏi và khao khát cuộc sống như bao người bình thường khác. Mai Phương Thúy manh nha ý định này vào năm 2011 và bắt đầu thực hiện nó vào năm 2014. Đến năm 2016, Top 17 Hoa hậu Thế giới dường như không còn liên quan đến bất cứ hoạt động nào trong giới showbiz.

Người đẹp ấp ủ rất nhiều dự định. Tuy nhiên, áp lực cuộc sống là một trong những yếu tố ngăn bước cô

Nàng HHVN 2006 cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân cô không thích sự nổi tiếng đặc biệt trong vai trò của một Hoa hậu. Và đó là “trở ngại” lớn nhất để cô có thể cân nhắc khi quyết định quay trở lại showbiz.

Đăng quang khi còn quá trẻ, nàng Hoa hậu Việt Nam 2006 đã để vụt mất quá nhiều thứ

Sắp tới, người đẹp sẽ dành nhiều thời gian để học tập cũng như trau dồi bản thân và tận hưởng những thành quả mà mình nỗ lực đạt được.

Ở tuổi 30, cô trưởng thành và đằm thắm hơn rất nhiều

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục