Người nổi tiếng
Chi Pu – Châu Bùi đồng loạt tung ảnh sexy
Hai mỹ nhân showbiz không hẹn mà gặp, cùng chụp ảnh với concept sexy trong trang phục trắng.

Mới đây fan hâm mộ được một phen xuýt xoa khi Chi Pu và Châu Bùi đồng loạt tung bộ ảnh với phong cách sexy gợi cảm. Nếu như hình ảnh sexy không còn xa lạ với Châu Bùi, thì với Chi Pu lại là một bước đột phá táo bạo. Trước đây, fan của Chi Pu vốn đã quen thuộc với hình tượng sang chảnh hoặc công chúa, dễ thương của cô nàng. Bộ ảnh mới của Chi Pu mang tính chất cổ điển và gợi cảm, có chút nổi loạn, khá giống với phong cách chụp hình của người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara.

Hình ảnh của Chi Pu

Hình ảnh của Châu Bùi

Cập nhật bộ ảnh lên mạng xã hội, Chi Pu viết caption “Chi Thanh Xuân” và nhận được những phản ứng trái chiều; trong khi bộ ảnh của Châu Bùi cũng theo ý tưởng thanh xuân, ít lượng likes hơn nhưng lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Cảm động vì tình cảm của fan, Châu Bùi nói: “Sáng dậy thấy mọi người share rần rần…Cảm thấy những vết cỏ cứa ngày hôm đó xót thế nào cũng trở nên bé tí teo.”

Bộ ảnh của Châu Bùi được cô nàng gắn liền với hình ảnh của ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, chụp tại khu vực bãi đá sông Hồng (Hà Nội). “Chụp hình về cả người mẩn ngứa, xước rách hết tay chân vì bị cỏ cứa, hôi bẩn mùi phân ngựa… Những vẫn nín thở lặn lội để ra được bộ ảnh quá xứng đáng này.” – Châu Bùi nói thêm.

Cùng  xem thêm hình ảnh gợi cảm của Chi Pu

 
Và của Châu Bùi

Topsao


Hé lộ lý do Sơn Tùng “mất tích”, thì ra là anh chàng âm thầm đi học cách thả thính


Bình luận

Tin cùng chuyên mục