Người nổi tiếng
Châu Bùi sẽ có mặt tại Pháp tham gia Louis Vuitton Cruise Show 2019
Cô nàng fashionista Châu Bùi đã trở thành đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời trực tiếp từ Louis Vuitton (Pháp) tham gia sự kiện thời trang thường niên này.

Được tổ chức vào ngày 27-29/05 tại thành phố Nice, nước Pháp, Louis Vuitton Cruise Show (hay Louis Vuitton Resort Show) là show thời trang thường niên của nhà mốt Louis Vuitton nhằm giới thiệu những bộ sưu tập dành cho mùa nghỉ mát.

Châu Bùi đã từng hợp tác cùng LV trước khi tham dự sự kiện Louis Vuitton Cruise Show 2019

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại ngôi làng xinh đẹp Saint-Paul de Vence, miền Đông Nam đất nước Pháp.

Trong các mùa Cruise trước, những gương mặt nổi bật như Emma Stone, Selena Gomez, Michelle Williams…đã vinh dự nhận được lời mời từ Louis Vuitton. Louis Vuitton Cruise show 2019 được tổ chức cuối tháng 5 này tại Nice sẽ có mặt Châu Bùi – đại diện đầu tiên và duy nhất từ Việt Nam.Với tư cách khách mời danh dự chính thức, Châu Bùi sẽ tham gia các hoạt động bên lề do hãng tổ chức vào trước và sau fashion show.

Ngày 27/5, sau khi đáp chuyến bay xuống Pháp, cô sẽ thưởng thức một bữa tối chào đón thân mật, ấm cúng cùng các nhân vật như: Yoyo Cao- fashion blogger Singapore, hot fashionista Kim Cam Jones – Philippines, blogger Urassayas – Thái Lan…


Show diễn thời trang chính sẽ được diễn ra vào ngày 28/5.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục