Người nổi tiếng
Chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi, Jennifer Lawrence tình tứ bên trai mới
Một anh chàng nữa xuất hiện, nối thêm danh sách người yêu ngày một dài của nữ chính series "Đấu trường sinh tử"

Vừa qua, những hình ảnh Jennifer Lawrence tình tứ cùng trai lạ trên đường phố New York đã được cánh săn ảnh phát tán. Theo một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ với People thì người đàn ông đó chính là Cooke Maroney – bạn trai mới của nữ diễn viên. Mối quan hệ của cặp đôi đã bắt đầu được vài tuần, nhưng vì quá kín tiếng nên đến thời điểm này, những thông tin đầu tiên mới bị rò rỉ.

Jennifer Lawrence bị bắt gặp hẹn hò bạn trai mới tại New York.

Cooke Maroney hiện nay 33 tuổi là người Anh và đang đảm nhận vai trò giám đốc của một phòng tranh lớn ở thành phố New York. Trước đây, anh từng làm việc tại phòng trưng bày Gagosian và phối hợp cùng với các nghệ sĩ như Carroll Dunham (cha của Lena Dunham), Anish Kapoor và Matthew Barney, người yêu cũ của ca sĩ Björk.

Theo Pagesix, cô bạn đồng nghiệp của Jennifer là nữ diễn viên Laura Simpson đã “mối lái” hai người đến với nhau. “Họ gặp gỡ thông qua Laura. Mối quan hệ đã nảy nở được vài tuần”, nguồn tin chia sẻ.

Cô vừa chia tay đạo diễn Darren Aronofsky.

Trước đó, Jennifer Lawrence từng gây sốt vì sánh đôi với đạo diễn Darren Aronofsky – người hơn cô đến 22 tuổi. Cặp đôi phải lòng nhau khi có cơ hội cùng hợp tác trong “Mother”. Mối quan hệ này bắt đầu từ tháng 10/2016. Tháng 11/2017, cả hai chia tay nhau nhưng vẫn giữ lại mối quan hệ bạn bè.

Trước đó, Jennifer Lawrence đã trải qua 2 năm độc thân kể từ khi chia tay nam ca sĩ Chris Martin, thủ lĩnh nhóm Coldplay. Ngoài ra, cô từng có mối tình 5 năm với nam diễn viên “X-Men” Nicholas Hoult.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục