Người nổi tiếng
Chồng sắp cưới điển trai như sao Hàn của Mai Hồ là ai?
Ngay sau hình ảnh lễ đính hôn bị rò rỉ, nhiều người hâm mộ tò mò về danh tính chồng sắp cưới của Mai Hồ.

Việc Mai Hồ bí mật làm lễ đính hôn sáng 26/2 khiến nhiều người bất ngờ. Sau cuộc tình ồn ào với Trấn Thành, Mai Hồ khá kín tiếng khi chia sẻ chuyện cá nhân.

Chính vì vậy, danh tính chồng sắp cưới của Mai Hồ vẫn là một ẩn số với nhiều người. Theo đó, chồng sắp cưới của Mai Hồ có tên Nam Bùi. Chàng trai gốc Hà Nội hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đức. Anh sở hữu gương mặt điển trai, vẻ ngoài nam tính và lịch lãm.

Được biết, Mai Hồ và Nam Bùi quen biết nhau thông qua sự giới thiệu và mai mối của Dương Triệu Vũ. Cả hai tình cờ gặp gỡ trong một bữa tiệc của Dương Triệu Vũ tại Hà Nội. Sau đó, cả hai nhận lời yêu và chính thức hẹn hò từ tháng 9/2015.

Cho đến tháng 10/2016, Mai Hồ và bạn trai Việt kiều lần đầu xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Dương Triệu Vũ. Đó cũng là lần đầu tiên Mai Hồ tiết lộ về danh tính của bạn trai mới.

Nhận xét về người yêu, Mai Hồ đánh giá bạn trai gốc Hà thành là người chân thành, mộc mạc và luôn biết quan tâm, lo lắng cho bạn gái. ‘‘Tôi có một tình yêu đẹp, một người luôn quan tâm, chăm sóc tôi mọi nơi, mọi lúc’’- Mai Hồ nói.

Sau khi công khai, chuyện tình của Mai Hồ và bạn trai Việt kiều lập tức nhận được sự ủng hộ của fan.

Trước khi về chung một nhà với người yêu hiện tại, Mai Hồ từng gây xôn xao dư luận khi yêu nam danh hài Trấn Thành hồi tháng 9/2013. Cô cũng từng kết hôn và có con trai hơn 4 tuổi. Tháng 5/2014, Mai Hồ xác nhận chia tay với Trấn Thành với lý do không còn hợp về tính cách.

Cùng xem một số hình ảnh ngọt ngào của Mai Hồ- Nam Bùi:

Chồng sắp cưới của Mai Hồ sở hữu vẻ ngoài điển trai như sao Hàn. 

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục