Người nổi tiếng
Chuyện tình cổ tích Hà Trí Quang – Thanh Đoàn: kết hôn sau 6 năm bên nhau, thành bố bỉm sữa
Dù lần đầu được làm bố nhưng Hà Trí Quang - Thanh Đoàn lại rất khéo chăm con. Cặp đôi cho con bú bình, massage, tâm sự, thậm chí là hát ru con ngủ.

Là cặp đôi ông bố bỉm sữa hot nhất thời điểm hiện tại, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đang có cuộc sống hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ tại Showbiz Việt.

 Sau  6 năm bên cạnh nhau, diễn viên  Hà Trí Quang và người yêu đồng giới Thanh Đoàn đã đã tổ chức đám hỏi vào tháng 10/2023.

Chuyện tình cổ tích Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: kết hôn sau 6 năm bên nhau, thành bố bỉm sữa Ảnh 1
Những khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã khiến dân tình ghen tị

Chuyện tình của anh và Thanh Đoàn được gia đình hai bên ủng hộ, nên việc về chung nhà cũng được mọi người trong gia đình trông chờ. 

Đám hỏi của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã diễn ra ở TPHCM và Đồng Tháp, không có quá nhiều khách mời, chủ yếu là gia đình, bạn bè và những người thân thiết. Mọi tiểu cảnh trong tiệc cưới đều được Hà Trí Quang tự tay lên kế hoạch và chuẩn bị chỉn chu mọi thứ cho ngày trọng đại.

Nói thêm về chuyện tình cảm với Thanh Đoàn, Hà Trí Quang cho biết cả 2 đã dọn về sống với nhau nhiều năm qua, cùng nhau chăm sóc 2 con. 

Chuyện tình cổ tích Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: kết hôn sau 6 năm bên nhau, thành bố bỉm sữa Ảnh 2
Gia đình 4 thành viên hạnh phúc của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn

Trước đó, Hà Trí Quang và người yêu đồng giới sang Thái Lan đón cặp song sinh một trai, một gái chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

Hai bé được đặt tên ở nhà là Ka Ka và Muội Muội. Dù lần đầu làm bố “bỉm sữa” nhưng cặp sao tỏ ra khá thành thục với việc chăm con. Dù cuộc sống hoàn toàn đảo lộn từ khi có Ka Ka – Muội Muội nhưng hai ông bố đồng giới không thấy mệt mỏi, cùng nhau chăm con. 

Nhiều khi cả hai phải thức đến rạng sáng, tranh thủ chợp mắt một lúc rồi lại dậy để lo pha sữa, thay bỉm… cho hai thiên thần. Mỗi khi bận việc, cặp sao lại nhờ đến sự hỗ trợ của hai bên gia đình. Cha Quang – ba Đoàn còn thường xuyên tâm sự, massage cho hai con song sinh.

Chuyện tình cổ tích Hà Trí Quang - Thanh Đoàn: kết hôn sau 6 năm bên nhau, thành bố bỉm sữa Ảnh 3
Dù lần đầu làm bố “bỉm sữa” nhưng cặp sao tỏ ra khá thành thục với việc chăm con

Hà Trí Quang cũng tiết lộ trong cuộc sống, anh và người yêu đôi lúc xảy ra cãi vã, nhưng cũng sớm làm lành do có quy tắc riêng. Kể từ sau đính hôn, cặp đôi này vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ bởi những khoảnh khắc hạnh phúc mà họ chia sẻ.

Sau khi công khai chuyện tình cảm cho đến khi đính hôn, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đều đồng hành cùng với nhau trong mọi công việc. Không những vậy, cặp đôi này luôn xuất hiện với trạng thái tích cực, hạnh phúc nhất khiến nhiều người tin tưởng vào tình yêu đẹp. 

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chuyen-tinh-co-tich-ha-tri-quang-va-thanh-doan-202405260113591535.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục