Đời sống
Có ai “thốn” như chàng trai ấy: chuyển giới xong mới nhận ra mình… “thẳng”
Trên đời này đúng là không có cái dại nào như cái dại nào! Chuyện một anh chàng ở Úc phải bấm bụng “come out” – công khai giới tính của mình đến tận 3 lần với gia đình và những người xung quanh khiến cho ai nghe cũng phải dở cười dở mếu.

Chuyện là ở lần thứ nhất, anh chàng Jolene Dawson – vốn sinh ra là một chàng trai dị tính – quyết định công khai mình là người đồng tính nam vì bản thân cảm thấy thích đàn ông; sau đó không lâu, anh quyết định phẫu thuật chuyển giới để trở thành một cô gái thực sự, và sau khi phẫu thuật gần xong thì lại… thảng thốt nhận ra là mình thích… phụ nữ hơn.

Từ cậu trai Jolene Dawson nam tính từ trong ra ngoài ngày nào…

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu chỉ cần sau một đêm ngủ dậy là giấc mơ chuyển đổi giới tính sẽ thành hiện thực, đằng này tổng cộng chi phí cho các cuộc “trộm long tráo phụng” của Jolene tính sơ sơ cũng hết 50.000 bảng Anh (khoảng 1,6 tỷ đồng), bên cạnh đó là những đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Anh chàng phải hút mỡ bụng, loại bỏ yết hầu và chỉnh hình gương mặt để biến mình trở thành một nàng búp bê từ trong ra ngoài.

…đến cô đào Jolene Dawson bốc lửa giống hệt búp bê…

Thế nhưng sự đời không như mơ, sau khi hoàn thiện gương mặt xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa, Jolene bỗng lại bàng hoàng nhận ra mình… không thích đàn ông. Anh chàng, à không, lúc này phải là cô nàng mới đúng, bồi hồi thổ lộ: “Tôi đã hẹn hò với khoảng hơn 100 người đàn ông qua Tinder và chợt nhận ra bản thân vẫn thích phụ nữ” – quả thật, đúng là không còn cay đắng nào hơn!

Để rồi hờn hờn tủi tủi nhận ra mình vẫn… thích con gái!

Ấy thế nhưng hên ơi là hên, ông trời cũng không bao giờ tiệt nốt đường sống của ai, may mắn làm sao quá trình chuyển giới sang nữ của anh chàng vẫn chưa kịp hoàn thiện và anh vẫn còn giữ lại được “chìa khóa quý ông” của mình! “Tôi vui mừng vì không phẫu thuật chuyển giới toàn bộ. Tôi chỉ vừa mới nhận ra sự thật vào 4 tuần trước, rằng mình vẫn rất say mê các cô gái”, Jolene phát biểu với tờ The Sun.

Vâng, không biết vì đang phẫu thuật bỗng… hết tiền hay do cần có thời gian để cơ thể hồi phục trước khi tiến hành bước quan trọng nhất, nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng phải công nhận rằng Jolene Dawson đã thực sự may mắn khi kịp một lần nữa nhận ra “chân lý” trước khi phẫu thuật toàn bộ cơ thể. Hy vọng là anh ấy đã “chốt” với đáp án giới tính của mình và đừng có thêm bất cứ nhầm lẫn tai hại nào trong tương lai!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục