Người nổi tiếng
Đại sứ áo dài Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Tôi muốn lan tỏa tình yêu áo dài đến bạn trẻ Việt
Với vai trò đại sứ hình ảnh và thành viên ban giám khảo cuộc thi áo dài (trong khuôn khổ Lễ hội áo dài 2018), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hy vọng sẽ truyền được tình yêu áo dài của mình đến các bạn trẻ Việt.

Năm nay là lần thứ 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ, đồng hành cùng Lễ hội áo dài TP.HCM. Cuối tuần vừa qua ngày 3 và 4/3, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện tại buổi khai mạc và chương trình đồng diễn với áo dài. Tại đây, nàng hậu sinh năm 1996 đã có những chia sẻ thú vị cùng với Topsao về cảm xúc cũng như kỳ vọng của mình ở lễ hội này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong tà áo dài chiết eo tinh tế tại buổi khai mạc Lễ hội áo dài.

Chào Hoa hậu Mỹ Linh, cảm giác hiện tại của bạn như thế nào khi trở thành đại sứ hình ảnh cho Lễ hội áo dài TP.HCM?

“Cảm giác của Mỹ Linh rất là vui và vinh dự, giống y nguyên như một năm trước mà Mỹ Linh lần đầu tiên được tham dự Lễ hội áo dài TP.HCM. Năm nay một lần nữa được quay trở lại Lễ hội áo dài, Mỹ Linh cảm giác rất hào hứng và hy vọng là Lễ hội áo dài năm nay sẽ thành công hơn năm ngoái và sẽ quảng bá được hình ảnh áo dài đến nhiều người hơn”.

Với tư cách là thành viên BGK, Mỹ Linh hy vọng mình sẽ mang lại điều gì cho thí sinh cũng như cuộc thi?

“Đồng hành cùng Lễ hội áo dài với tư cách là thành viên BGK, Mỹ Linh hy vọng mình có thể truyền được tình yêu áo dài của mình đến các bạn thí sinh. Hy vọng rằng sau cuộc thi, chính các bạn cũng trở thành những đại sứ để cùng với Mỹ Linh và các anh chị nghệ sĩ khác đưa tà áo dài đến gần hơn với mọi người”.

Mỹ Linh nghĩ như thế nào về việc mặc áo dài với váy đụp?

“Bản thân Mỹ Linh nghĩ rằng cách tân hay là làm mới một cái gì đấy thì hoàn toàn không phải một điều gì xấu mà nó thể hiện sự sáng tạo và tiếp thu sự hiện đại của giới trẻ hiện nay. Dù cho cách tân hay hiện đại như thế nào thì Mỹ Linh nghĩ rằng mình vẫn phải giữ lại được những nét truyền thống văn hóa”.

Bạn kỳ vọng như thế nào về Lễ hội áo dài năm nay?

“Mỹ Linh hy vọng rằng qua Lễ hội áo dài, không chỉ người dân trong nước mình mà còn có thể quảng bá hình ảnh áo dài đến bạn bè quốc tế để mọi người có thể nhìn thấy một tà áo dài truyền thống của Việt Nam đẹp và duyên dáng đến mức như thế nào!”

Cảm ơn Mỹ Linh về những chia sẻ thú vị!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục