Người nổi tiếng
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chốt vai chính cho Lương Thuỳ Linh trong ‘Bỗng dưng muốn khóc’ phần 2?
Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có màn tái hiện cực đỉnh hình ảnh diễn viên Tăng Thanh Hà bán sách trong phim “Bỗng dưng muốn khóc” gây sốt cộng đồng mạng khiến Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng quan tâm.

Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Lương Thùy Linh đã có buổi chia sẻ và giao lưu tại các trường THPT. Xuất hiện trong buổi giao lưu, lần này cô nàng bất chấp hình tượng khi hy sinh bộ tóc dài của mình và diện áo dài trắng “hóa thân” thành nhân vật Trúc trong bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” do diễn viên Tăng Thanh Hà thủ vai.

Vẻ đẹp trong trẻo, thơ ngây trong hình tượng “bé Tre” của nàng hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến fan hâm mộ ngạc nhiên với độ lầy và chịu chơi của mình khi cosplay các cảnh phim đặc trưng một cách xuất sắc, đầy chuyên nghiệp. 

Ngay sau đó, những hình ảnh cosplay của người đẹp đã gây sốt cộng đồng mạng, ai cũng cảm thấy phấn khích, thú vị với sự trở lại của “bé Tre” bán sách. Điều đáng ngạc nhiên là Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng của bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” cũng tỏ ra khá quan tâm khi trả lời người hâm mộ về việc mời cô nàng đóng vai chính cho phần 2. Ông không ngần ngại chia sẻ bài báo về cô nàng và dành lời khen ngợi đáng yêu cho cô trong hình tượng “bé Tre”. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vui vẻ ngỏ lời mời Lương Thuỳ Linh đóng vai nữ chính phần 2 bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” (Ảnh: Chụp màn hình
Nàng hậu Lương Thùy Linh “đầu tư” hẳn một chiếc xe đạp cổ cong để cosplay giống nhất với hình ảnh trong phim.. (Ảnh: Internet)

Phân cảnh buồn ‘giống nhau như đúc’ của bộ phim được Lương Thuỳ Linh và ekip tái hiện một cách “cảm lạnh”. (Ảnh: Internet)
Phiên bản “bé Tre” bán sách một cách chuyên nghiệp, đầu tư chỉn chu từ diện mạo cho đến quầy sách nhỏ ven đường. (Ảnh: Internet)
Hình tượng “bé Tre” Lương Thuỳ Linh ‘không khác gì’ so với bản gốc “chị Trúc” Tăng Thanh Hà. (Ảnh: Internet)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục