Người nổi tiếng
Đặt lên bàn cân những nhan sắc hàng đầu showbiz Việt trong cùng một khung hình
Những khung hình có sự tề tựu đủ đầy của những mỹ nhân trong làng giải trí luôn mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc khó tả.

Nhan sắc cùng thần thái đỉnh cao của những mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt luôn thừa sức làm nức lòng người hâm mộ trong từng khung ảnh. Tuy nhiên, cũng có những phút giây “thần thánh”, ống kính máy ảnh may mắn bắt được những khoảnh khắc đắt giá, khi dàn người đẹp cùng tỏa sáng trong cùng một bức hình. Show thời trang, thảm đỏ sự kiện hay hậu trường là những địa điểm để các người đẹp tha hồ đọ “thần thái” khi sánh vai. Cùng ngắm nghía những khoảnh khắc ấn tượng khi sao Việt khi xuất hiện cùng nhau.

Phạm Hương, Chi Pu, Vũ Ngọc Anh – Nhan sắc nữ thần tề tựu trong một khung hình

Show diễn của Lê Thanh Hòa, nơi quỵ tụ những mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt. Thật khó để “cân” nhan sắc ai sẽ nổi bật hơn

“Quan trọng là thần thái” – Câu nói đang dẫn đầu xu hướng đã mô tả chính xác nhất về bức ảnh này. Thanh Hằng, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Hoàng Thùy Linh – “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.

Hoa hậu Việt Nam 2 mùa liên tiếp cùng xuất hiện trong một sự kiện. Nhẹ nhàng, đằm thắm và tinh tế là những mỹ từ để diễn tả nhan sắc của dàn người đẹp trong bức ảnh này.

Đã rất nhiều năm trôi qua kể từ mùa đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam vẫn luôn mang đến những nhan sắc xinh đẹp và sắc sảo

Tinh khôi và thuần khiết, dàn người đẹp đã lột tả chân thật cảm giác mà bộ sưu tập muốn truyền tải

Lan Khuê, Phạm Hương hay tân Hoa hậu Hương Giang đều khiến người hâm mộ quá đỗi choáng ngợp với nhan sắc rực rỡ của mình

Katy Nguyễn, Jun Vũ, Hoàng Yến – Những “ngọc nữ” đầy tiềm năng của điện ảnh Việt. Xét về thần thái, sắc vóc, năng lực, mỗi người đều mang một màu sắc rất riêng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục