Người nổi tiếng
Đầu năm lo mất chồng, Cát Phượng bất ngờ muốn cưới Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng bất ngờ đề xuất làm đám cưới nhân kỉ niệm 10 năm ngày tình yêu với Kiều Minh Tuấn.

Hôm nay (26/2) là sinh nhật Kiều Minh Tuấn và những lời nhắn nhủ ngọt ngào của Cát Phượng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Cát Phượng gây xúc động khi tóm tắt hành trình 9 năm bên nhau cùng Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng tiết lộ, cô từng không quan tâm khi Kiều Minh Tuấn ngỏ lời muốn che chở và làm bờ vai vững chắc cho cô tựa vào.

2 năm sau, Cát Phượng thực sự yêu Kiều Minh Tuấn và sau đó là thời gian cả hai cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cùng ăn chung một tô mì, cùng gặm chung ổ bánh mì hay cùng chạy show tỉnh.

Xin trích lại những dòng ngọt ngào Cát Phượng viết nhân ngày sinh nhật Kiều Minh Tuấn như sau:

Năm 2007 Kiều Minh Tuấn diễn cùng Cát. Một lần diễn xong trên đường về anh ấy nói: “Tôi muốn được che chở cho bà, muốn được làm bờ vai vững chắc để bà dựa vào”.

Nghe câu này, Cát đây không cảm thấy xúc động và xao xuyến vì trong đầu mình đó là một lời nói của đứa con nít. Dần dà, 2 năm sau vẫn câu nói này cộng thêm sự quan tâm và dạy cu Bom nên Cát đây bắt đầu để ý.

“Anh ấy” nói đừng rung động hay xúc động mà đáp trả tình yêu khi thấy tôi thương Bom, hãy thương tôi khi tim bà thực sự loạn nhịp. Và năm 2009, Cát tôi đã “đổ” với người này. Hai đứa nó yêu nhau bằng hai trái tim cùng nhịp đập. Hai đứa nó đã từng rất cực khổ khi trong túi có tiền nhưng không dám ăn vì để dành tiền mua sữa cho Bom.

Hai đứa nó đã từng một tô mỳ gõ ăn chung, một ổ bánh mì cùng cắn, ấy vậy mà vui cười suốt. Rồi hai đứa nó nhận show tỉnh chạy kiếm tiền. Một đêm chạy 3 điểm, chạy đến lật nát xe nhưng hai đứa nó không ai bị trầy xước gì, không chết.

Hai đứa nó vẫn vui cười. Đến tận bây giờ vẫn vậy. 13/9/2009, Cát tôi thực sự đã yêu con người nhỏ tuổi này. Một người đàn ông tuổi nhỏ nhưng cái đầu quá lớn, quá già trong suy nghĩ đã đánh gục cái bướng bỉnh trong tôi.

Thêm một sinh nhật nữa của anh và em vẫn còn bên cạnh anh, cùng chung vui, cùng hạnh phúc. Nếu năm sau vẫn còn thế này thì hai đứa nó đúng 10 năm yêu nhau, sẽ là một sinh nhật kỉ niệm 10 năm mình yêu nhau và cũng sẽ là ngày Weding nghen ấy!

Chúc anh sinh nhật vui và hạnh phúc với những gì anh đang có.

Chúc sự nghiệp của anh ngày càng thịnh và vững để em dựa dẫm.

Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với anh, anh nhé!”.

Dòng trạng thái của Cát Phượng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Có thể nói, đề xuất làm đám cưới của Cát Phượng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, Cát Phượng từng từ chối việc làm đám cưới với vì theo Cát Phượng, cô không có số được làm cô dâu, hễ cứ mặc áo dài, cúng bái tổ tiên là cuộc hôn nhân đó kiểu gì cũng “đứt gãy” giữa chừng.

Đó cũng là lý do Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã đăng kí kết hôn mà không có một đám cưới.

Đáng chú ý hơn khi chỉ cách đây ít ngày, Cát Phượng lo lắng “mất chồng”. Trên trang cá nhân, cô viết: “Đầu năm con bị cảm sốt rồi. Năm nay đúng rơi vào năm tuổi! Đầu năm đủ thứ chuyện không vui ập tới. Khóc sưng hết mắt rồi. Phụ nữ có 2 cái hạn nặng nhất 37 và 49.

Năm 37, Cát tôi li dị, công việc không có. 1 nách 1 tay ôm con lang thang ở nhờ nhà nhỏ em gái đúng 1 năm.

Năm nay 49, chuyện gì sẽ đến nữa đây? Mất chồng hay mất mạng? Chắc mất mạng quá!

Nếu được chọn lựa xin phật trời cho con hứng hết để đổi lấy sự bình an cho những người kề cạnh con”.

Sự cả nghĩ của Cát Phượng khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, fan lập tức gửi lời động viên Cát Phượng suy nghĩ theo hướng tích cực và tận hưởng niềm hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn và cu Bom.

Theo Tiền Phong Online

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục