Người nổi tiếng
Để mặc đẹp, đây là 4 điều bạn phải ghi nhớ và vận dụng mỗi ngày
Sự kiên nhẫn học hỏi và rút kinh nghiệm thường xuyên với chính phong cách thời trang của mình là bí quyết giúp phái nữ mặc đẹp mỗi ngày.

Trang phục thoải mái

Điều đầu tiên là bạn phải cảm thấy thoải mái với trang phục mà bạn đang mặc  lên người. Song muốn làm được điều này, bạn phải biết rõ về cơ thể cũng như sở thích của mình mới dễ dàng chọn lựa một bộ quần áo phù hợp với vóc dáng và phong cách cá nhân.

Tuy việc này có vẻ dễ dàng nhưng lại hiếm phụ nữ nào đủ kiên nhẫn để tự tìm hiểu hoặc quan tâm thực sự đến nó. Đôi lúc họ cảm thấy lúng túng khi cần chọn một bộ trang phục dự một buổi tiệc, sự kiện, dạo phố hay đi biển sao cho phù hợp với bản thân.

Chú ý đến nội y

Phụ nữ thường mắc một lỗi trang phục cơ bản là chú trọng đầu tư bên ngoài mà bỏ quên nội y bên trong. Bạn không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của nội y, bởi hình dáng cơ thể của bạn sẽ thay đổi bằng cách đẹp hơn hoặc tệ đi tuỳ theo kiểu dáng đồ lót mà bạn mặc.

Sử dụng phụ kiện phù hợp

Phụ kiện thời trang cũng quan trọng không khác gì những bộ quần áo thường ngày. Chúng được xem là một người bạn đồng hành giúp nữ giới tỏa sáng hơn trong mọi hoàn cảnh. Nếu có sự kết hợp tinh tế giữa quần áo và phụ kiện, chắc chắn phái đẹp sẽ trở nên rạng rỡ và nổi bật hơn rất nhiều.

Thay vì luôn an toàn, hãy phá cách

Mỗi phụ nữ nên học cách làm mới bản thân bằng cách thử nghiệm những bộ trang phục độc đáo, mới lạ. Đôi khi chúng ta không biết được phong cách thời trang mới có thực sự khả thi hay không cho đến khi chúng ta thử nghiệm chúng. Làm mới bản thân cũng là một trong những bí quyết giúp bạn trở nên cuốn hút hơn.

Tổng hợp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục