Người nổi tiếng
Điểm qua những bản OST buồn xé tim từ các bộ phim đang hot trên màn ảnh Hoa ngữ
Không chỉ gây sốt bởi dàn diễn viên đẹp lung linh mà top 3 phim đang oanh tạc màn ảnh Hoa ngữ còn thu hút khán giả bởi những ca khúc nhạc phim đầy cảm xúc.

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Chuyện tình ngược tâm dằn vặt đầy đau khổ của cặp đôi Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di) đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Thành công của phim không chỉ ở diễn xuất tinh tế cực ăn ý mà những trường đoạn khắc họa tình cảm của cặp đôi còn chạm đến trái tim người xem bởi ca khúc nhạc phim Níu giữ em khóa cả trái tim do Tôn Luân trình bày.

Độc cô thiên hạ

Độc cô thiên hạ đánh dấu sự trở lại của An Dĩ Hiên bên cạnh những gương mặt diễn viên trẻ Hoa ngữ như Lý Y Hiểu, Hồ Băng Khanh, … Những mối tình ngang trái đầy đau khổ và sự chia ly bi thương cộng thêm giai điệu da diết, đầy cảm xúc của ca khúc Hồng trần triển đã làm lay động người xem. Mặc dù nhân vật của An Dĩ Hiên chỉ là khách mời bên cạnh nữ chính Hồ Băng Khanh nhưng nhan sắc và diễn xuất của cô thì có vẻ lấn át cả nữ chính.

https://www.youtube.com/watch?v=dgj_8OspjUM

Liệt hỏa như ca

Tuy phải nhận nhiều gạch đá khi diễn xuất của dàn diễn viên chính đặc biệt là Địch Lệ Nhiệt Ba còn non, chưa khắc họa được nhân vật trong phim nhưng Liệt hỏa như ca vẫn là bộ phim gây sốt màn ảnh Hoa ngữ. Đặc biệt ca khúc nhạc phim Dục hỏa thành thi cũng thành công khi mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục