Người nổi tiếng
Diện chung thiết kế, Angela Phương Trinh và Hương Giang ai đẹp hơn ai?
Cùng xuất hiện với một bộ váy, Hương Giang và Angela Phương Trinh khó phân định được ai nổi trội hơn.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện giải trí tại Thái Lan Hương Giang Idol đã “đụng hàng” với Angela Phương Trinh. Đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp thế nên thật khó so sánh mỹ nữ nào “ăn điểm” hơn khi diện chung một thiết kế. Nếu như Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế gây ấn tượng bởi sự ngọt ngào, đằm thắm, thì “bà mẹ nhí” lại biến tấu với phong cách sắc xảo. Bộ đầm của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm đã khiến nhan sắc của hai cô nàng bước lên một tầm cao mới.

Mặc dù tất bật với những hoạt động truyền thông tại Thái Lan thế nhưng mỗi lần xuất hiện Hương Giang Idol đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Hình ảnh của nữ ca sĩ luôn được chau chuốt kĩ lưỡng.

Khi khoác lên người chiếc đầm màu trắng với những đường bèo nhún nổi bật, Hương Giang Idol chỉ nhấn nhá thêm bằng đôi bông tai thanh lịch. Kiểu tóc của người đẹp cũng ghi điểm bởi sự giản dị khoe ra phần cổ và vai thon quyến rũ.

Angela Phương Trinh cũng thể hiện khả năng mix & match không kém chân dài nào. Phần búi tóc cổ điển và cách trang điểm đậm càng tôn lên vẻ sexy cho trang phục.

Đôi giày nude cũng giúp bộ trang phục trở nên trang nhã hơn.

Có thể nói, khi diện chung một thiết kế, Hương Giang và Angela Phương Trinh như hai nàng Thúy Kiều và Thúy Vân mười phân vẹn mười.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục