Người nổi tiếng
Diện đầm phong cách công chúa, Elly Trần vẫn đầy gợi cảm trên thảm đỏ!
Tối 15/3, diễn viên Elly Trần tiếp tục xuất hiện tại Hà Nội trong buổi công chiếu bộ phim "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ". Khác với vẻ đẹp nóng bỏng hết cỡ trên thảm đỏ Sài Gòn, Elly Trần lại biến hoá khi lựa chọn một thiết kế dạ hội đầy lãng mạn.

Phom dáng cúp ngực cùng từng hoạ tiết hoa được NTK Lâm Lâm thêu tỉ mỉ góp phần tôn lên vẻ đẹp cuốn hút của “bà mẹ hai con”.

Điều đặc biệt, dù phải bay ra Hà Nội để tham gia sự kiện, Elly vẫn dành buổi sáng chăm sóc và tự đưa hai bé đến trường mẫu giáo mới có yên tâm đi làm. Sau đó, cô phải make up tại Sài Gòn rồi mới bay ra Hà Nội, đến thẳng ngay địa điểm tổ chức sự kiện. Với lịch trình bận rộn như thế, Elly Trần vẫn giữ được thần thái rạng ngời trên thảm đỏ. Nữ diễn viên cũng nhiệt tình trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo đài và giao lưu cùng đoàn làm phim.

Trong dự án điện ảnh mới nhất này, Elly Trần có dịp thử sức mới ở một vai diễn hành động cá tính hơn so với trước đây. Cô vào vai một nữ sát thủ, luôn lạnh lùng khi thực hiện nhiệm vụ, nhưng lại dễ thương, nữ tính lúc bình thường.

Luôn hết mình cống hiến các pha hành động trong phim, Elly hy vọng khán giả đón nhận và ủng hộ cho những vai diễn mới của mình. Đây sẽ là động lực to lớn cho nhiều hoạt động giải trí trong năm 2018 này.

Thời gian qua, Elly Trần vẫn dành phần lớn thời gian cho gia đình và kinh doanh thương hiệu thời trang trẻ em. Tuy nhiên, trong năm nay, cô sẽ lên kế hoạch để trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục