Người nổi tiếng
Diễn lại trích đoạn Tấm Cám, Huỳnh Lập “diễn sâu” tát MC Nguyên Khang
Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca nhí chứng kiến những màn tranh tài hấp dẫn đến từ đội Vui Vẻ Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân. Bên cạnh những tiết mục thõa mãn phần nghe, đã mắt phần nhìn đến từ các thí sinh nhí, “bộ sậu” của chương trình cũng có những tình huống hài hước mang tiếng cười cho khán giả.

“Hai hạt thóc vàng” Trâm Anh – Thu Hằng mở đầu bằng bản mashup Bống bống bang bang – Cô Tấm ngày nay. Diễn xuất dễ thương cùng giọng hát nội lực giúp hai cô bé chinh phục dàn HLV của chương trình. Ngay sau kết thúc tiết mục, MC Nguyên Khang đã đề nghị HLV Huỳnh Lập lên diễn lại phim ngắn “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể” và mở đầu cho hàng loạt những tình huống dàn cảnh, “gài bẫy” nhau của các HLV.

“Em gái mưa” trong vai mẹ Cám đã diễn lại cảnh tát Tấm là MC Nguyên Khang. Vì anh chàng chỉ giơ tay đánh nhẹ nên chị Tư yêu cầu phải diễn như thật khiến Nguyên Khang hốt hoảng la lên “chị Tư, chị vừa mới lên báo là HLV hiền nhất của chương trình đó”. Tuy vậy, ca sĩ Cẩm Ly vẫn không buông tha, theo cô, chương trình dành cho con nít nên mọi thứ phải làm như thật. Khả Như cũng hưởng ứng và “gửi nỗi niềm riêng” nhờ Huỳnh Lập “xử lý” Nguyên Khang vì chàng MC thường xuyên “đá xoáy” cô.

Huỳnh Lập thẳng tay tát Nguyên Khang “sấp mặt”.

Đúng như mong đợi của chị Tư Cẩm Ly, Huỳnh Lập hóa thân thành mẹ Cám cay nghiệt và diễn thật cảnh tát MC Nguyên Khang khiến anh ngã lăn lộn xuống sàn sân khấu, vừa “giả bộ” đau đớn vừa hỏi lại ca sĩ Cẩm Ly “chị Ly ơi, chị hài lòng chưa chị Ly”. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói “Chưa luôn á” khiến khán giả cười nghiêng ngả còn Huỳnh Lập thì giải bày “Anh làm như vậy chẳng khác nào anh gieo tiếng ác cho em. Em mới chỉ sử dụng 40% công lực thôi đó”. MC Nguyên Khang đáp lại “anh thấy em ác một còn chị Tư ác mười. Không biết ai là mẹ Cám nữa” khiến Cẩm Ly lên tiếng “đối với con nít, không được nói xạo, em muốn Lập làm thì em phải làm thiệt. Chị đâu có ác đâu”.

Trong khi đó, “Thần đồng Bolero” Tấn Bảo kết hợp với Tèo Em kể câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình qua hai  ca khúc nổi tiếng Cha – Còn thương rau đắng mọc sau hè. Giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn của cả hai đã mang đến cho khán giả những cảm xúc đong đầy. Vừa thưởng lãm tiết mục, HLV Dương Triệu Vũ không khỏi sung sướng, đứng dậy cổ vũ cho hai học trò.

“Thần đồng Bolero” Tấn Bảo kết hợp với Tèo Em

Phi Long – Thiên Thanh có độ tương xứng về ngoại hình và giọng hát, được HLV Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân giao nhiệm vụ cover bài hát Sống xa quê chẳng dễ dàng gì – Buồn của con. Đây là hit được giới trẻ yêu mến của Bảo Anh –Sống xa anh chẳng dễ dàng gì và Buồn của anh của K-ICM, Đạt G và Masew. Được viết lại lời, bản mashup có sự phù hợp cả về nội dung cùng với chất hát của hai bé khiến Ngô Kiến Huy phải nể phục đội Đại Lộ Danh Vọng “Anh Vũ – Chị Ốc có nhiều chiêu kinh khủng”.

Cặp đôi Phi Long – Thiên Thanh

Cẩm Lệ  – Minh Khôi thể hiện sự “quái trong chất giọng” với ca khúc Trên đỉnh Phù Vân theo thử thách của thầy cô giáo. Hai bé không làm HLV của mình thất vọng khi phô diễn những ưu điểm từ giọng hát tới phong cách biểu diễn mạnh mẽ, nội lực và cá tính. Sau tiết mục, Ngô Kiến Huy cho biết anh bị “bấn loạn” và bị “suy tim” với màn trình diễn của học trò Dương Triệu Vũ, còn Khả Như thì cho rằng giọng hát gây rối loạn tiền đình vì quá hay, cô hài hước nói “Bây giờ chú Huy cứ đứng lên là tụt máu, say xẩm mặt mày. Khi các con hát xong cô cũng không vỗ tay vì phải vịn tim mình lại”.

Cẩm Lệ – Minh Khôi

Các tiết mục khác của đội Vũ Vân cũng nhận được đánh giá cao. Trong khi Khánh Linh – Thùy Linh sôi động với ca khúc Chào buổi sáng thì Hồng Tiên – Thu Tuyết thể hiện ca khúc Cò lả theo bản phối khí mới, hiện đại, trẻ trung hơn.

Kết thúc tập 6, các chiến binh nhí được Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ chọn đi tiếp gồm: Ngọc Giàu – Văn Minh, Thu Hằng – Trâm Anh, Phi Long – Thiên Thanh, Tấn Bảo – Tèo Em, Cẩm Lệ – Minh Khôi. Các giọng ca nhí dừng lại là Hồng Tiên – Thu Tuyết, Thùy Linh – Khánh Linh. Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng là phần dự thi của đội Khả Như – Ngô Kiến Huy sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Ba ngày 8/5/2018 trên THVL1.

Huỳnh Lập thẳng tay tát Nguyên Khang trên sân khấu.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục