Người nổi tiếng
Dính phạt không lâu T.O.P – Bigbang tiếp tục bị cảnh sát điều tra
Thành viên T.O.P của Bigbang tiếp tục bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ làm việc khác trong lúc phục vụ quân ngũ.

Mới đây, quận Yongsan đã quyết định đệ đơn lên Sở cảnh sát Seoul đề nghị điều tra vì cho rằng T.O.P vi phạm nội quy trong khi đang thực hiện nhiệm vụ trong quân ngũ. Cụ thể, sau khi nhóm Bigbang cho ra lò ca khúc Flower Road vào chiều 13/3, bài hát bị tình nghi là đã được ghi âm vào khoảng 2017 – 2018, lúc này “anh cả” BigBang đang trong thời gian phục vụ quân ngũ. Hành động này vi phạm điều 28 trong luật phục vụ cộng đồng, với nội dung chính không cho phép nhân viên được làm việc khác trong khi thực hiện nghĩa vụ.

Ngay khi tin tức lọt ra ngoài đã vấp phải những phản ứng trái chiều của dư luận. Đa số các fan hâm mộ cho rằng, cơ quan chức năng không đủ bằng chứng để buộc tội anh. Một số còn lại tỏ ý đồng tình và yêu cầu T.O.P phải nhận trách nhiệm.

Sở dĩ Flower Road bị nghi ngờ thu âm trong lúc nhập ngũ là do trước đó, T.O.P đã và đang hoạt động dưới danh nghĩa lính phục vụ cộng đồng. Mới đây, đại diện công ty quản lý YG cũng lên tiếng: ”Người hâm mộ đều biết rằng ca khúc này đã được thu âm từ 2 năm trước, khi Big Bang ra mắt album MADE. Điều đó cũng đã được thông báo với giới truyền thông thông qua các trang báo tin tức. Chúng tôi không hiểu vì sao vụ việc lần này lại trở thành một vấn đề nóng”. Hiện tại phía cảnh sát Seoul chưa đưa ra ý kiến giải quyết vấn đề.

Trước đây không lâu, T.O.P đã phải chịu án phạt 2 năm án treo và 12.000 won vì tội danh liên quan đến ma túy. Có vẻ như vận đen vẫn chưa chịu buông tha cho “nam thần” của làng K-POP.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục