Người nổi tiếng
Đinh Thành Long – Stylist của các hoa hậu
Được biết đến như một người “phác hoạ” ra những bộ ảnh lung linh cho các nhan sắc Việt, Đinh Thanh Long ngày càng được ưu ái gọi tên “Stylist của các hoa hậu”.

Stylist ở Việt Nam chỉ đếm được trên đầu ngón tay, một số tên có thể kể đến như: Hoàng Ku, Mạch Đạt Huy, Lê Minh Ngọc và Đinh Thành Long. Mỗi stylist đều có một phong cách thời trang riêng và làm việc cùng nhiều người nổi tiếng nhưng phần lớn hoa hậu, người đẹp khi chuẩn bị thực hiện một bộ ảnh mới thì cái tên Đinh Thành Long là một trong những “từ khoá” xuất hiện đầu tiên.

Chân dung stylist tài năng Đinh Thành Long

Đinh Thành Long đang là một trong những stylist mát tay được nhiều hoa hậu ưa chuộng

Stylist cho các nàng hậu không đơn thuần đó chính là việc lựa chọn trang phục để họ tham dự một sự kiện hay xuất hiện trong các buổi shooting của những tạp chí thời trang danh tiếng mà phải cân nhắc định hướng hình ảnh của các người đẹp. Không giống như ca sĩ, diễn viên khá thoáng về thời trang, các Hoa hậu, Á hậu lại kén chọn về trang phục, phải làm sao vừa hiện đại lại vừa phù hợp với vẻ đẹp chân, thiện, mỹ của các nàng hậu.

Đinh Thành Long đã làm việc với khá nhiều Hoa Á hậu, góp phần tạo nên bộ ảnh lung linh, thể hiện được thông điệp cần truyền tải và đúng với hình ảnh mà các nàng hậu lẫn khán giả mong đợi.

Đinh Thành Long cũng từng định hình phong cách thời trang thành công cho các ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Thủy Tiên

Đỗ Mỹ Linh toát lên vẻ tự tin khi kết hợp cùng Đinh Thành Long trong bộ ảnh đến với Miss World

Đặng Thu Thảo cuốn hút với vẻ ngọt ngào nhưng vẫn đầy thanh lịch, nền nã.

Á hậu Thuỳ Dung nhẹ nhàng như một nàng thơ

Á hậu Diễm Trang trở lại showbiz với hình ảnh chín muồi về độ quyến rũ

Đến bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung sắc sảo và quyền lực.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục