Người nổi tiếng
DREAM TREND Vietnam chính thức trở thành Nhà tài trợ Độc quyền Chăm sóc tóc tại Miss World Vietnam 2023
Một thương hiệu đến từ Đài Loan vừa công bố sẽ đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 trong hành trình tìm ra cô gái xứng đáng nhất với chiếc vương miệng danh giá năm nay.

Trong họp báo chung khảo toàn quốc ngày 29/5 tại khách sạn Pullman Saigon Centre vừa qua, bà Đồng Đông Thảo – CEO DREAM TREND Vietnam đã thực hiện nghi thức ký kết cùng Chủ tịch Miss World Vietnam – bà Phạm Kim Dung, đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên.

DREAM TREND là thương hiệu nổi tiếng và rất được tin dùng tại thị trường Đài Loan, với các dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm make-up, chăm sóc cơ thể và đặc biệt là chăm sóc tóc. DREAM TREND hiện đang gây sốt với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam với sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Tóc AHA Essence, dòng sản phẩm AHA đầu tiên dành cho tóc.

Cùng chung sứ mệnh là tôn vinh cái đẹp, DREAM TREND Vietnam sẽ chính thức đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 với danh vị Nhà tài trợ Độc quyền Chăm sóc tóc. Đây là danh vị khá đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử các mùa thi Miss World Vietnam nói chung, và các cuộc thi hoa hậu do Sen Vàng tổ chức nói riêng. Với danh vị này, DREAM TREND Vietnam sẽ có trách nhiệm cung cấp các sản phẩm haircare cao cấp cho các thí sinh & tư vấn cho các bạn cách chăm sóc để mái tóc được tỏa sáng hoàn hảo nhất trong các phần thi quan trọng sắp tới.

Trả lời câu hỏi tại buổi họp báo, bà Đồng Đông Thảo cho biết với kinh nghiệm và tinh thần phát triển sản phẩm không ngừng, DREAM TREND Vietnam tin chắc sẽ giúp các bạn thí sinh năm nay tỏa sáng nhiều nhất có thể, và hành trình của DREAM TREND Vietnam cùng với Miss World Vietnam sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp tới.

Tuy chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây, nhưng các sản phẩm chăm sóc tóc của DREAM TREND lại dành được khá nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Lý do cho sự thành công này, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, còn phải kể đến hướng đi đúng đắn của thương hiệu trong việc đẩy mạnh truyền thông trên các nền tảng số, đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến. Và tin chắc việc đồng hành cùng Miss World Vietnam năm nay sẽ lại là thành công tiếp theo của DREAM TREND Vietnam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục