Người nổi tiếng
Dương Triệu Vũ – Khả Như cãi tay đôi ngay trong họp báo
Không hề nể mặt nhau, cả hai ra sức chặt chém đối phương dù đang ngồi trên bàn chủ tọa.

Sáng nay, gameshow ca nhạc dành cho thiếu nhi rất được yêu thích Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã tổ chức họp báo tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza, một trong những địa điểm tổ chức sự kiện lớn tại TP. HCM. Ba cặp huấn luyện viên với sự kết đôi thú vị như Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy – Khả Như và Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân xuất hiện đầy tinh nghịch. Tuy là “lính mới” của Tuyệt đỉnh song ca, đồng thời lại là đàn em, nhưng về độ lầy lội thì bộ đôi Ngô Kiến Huy – Khả Như có vẻ không hề thua kém một ai.

Ba cặp HLV chụp ảnh cùng bà Phạm Kim Dung – tổng giám đốc công ty Sen Vàng và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Ngô Kiến Huy – Khả Như vô cùng tinh nghịch

Ngô Kiến Huy và Khả Như đứng dậy cãi tay đôi cùng Dương Triệu Vũ

Cụ thể trong phần giao lưu với các cặp HLV, Dương Triệu Vũ có “vô tình” khẳng định bản thân mình là người hiền lành, ít nói. Thì ngay lập tức, Khả Như và Ngô Kiến Huy liền bày tỏ thái độ phản đối. Thậm chí Khả Như còn đứng lên cãi tay đôi với Dương Triệu Vũ ngay trên bàn chủ tọa, nhất quyết phải “buộc tội” Dương Triệu Vũ là người nói nhiều và “không phải dạng vừa”.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Diễn viên Huỳnh Lập

Tuyệt đỉnh song ca nhí rất được khán giả yêu thích ở mùa 1 vẫn giữ lại format cơ bản khi sang mùa 2. Dương Triệu Vũ và Cẩm Ly tiếp tục ngồi ghế nóng. Những nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, Khả Như được kỳ vọng là sẽ mang đến những làn gió mới mẻ cho chương trình. Dù nổi tiếng với những màn biểu diễn được dàn dựng công phu, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất của Tuyệt đỉnh song ca nhí vẫn là giọng hát. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhấn mạnh“Yếu tố dàn dựng chỉ là một phần, còn yếu tố chất giọng, sự hòa quyện giữa hai giọng hát sẽ được đưa lên hàng đầu”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 27/03/2018.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục