Người nổi tiếng
“Em sẽ đến cùng cơn mưa” hội ngộ khán giả Việt dưới tên gọi “Và em sẽ đến”
Tháng 4 tới, những thước phim trong trẻo, lãng mạn và đầy cảm xúc của “Be with you” với tên gọi Việt hóa “Và em sẽ đến” sẽ đến với khán giả qua màn ảnh rộng.

“Em sẽ đến cùng cơn mưa” từng một thời gây sốt cộng đồng “mọt chuyện tình” Việt 

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Em sẽ đến cùng cơn mưa” của tác giả Takuji Ichikawa. Và Em Sẽ Đến bắt đầu với một lời hứa từ Soo A (Son Ye Jin) vào cơn mưa đầu mùa cô ấy sẽ quay về với với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan).

“Thanh xuân như một cơn mưa rào – Và khi mưa đến, em sẽ quay trở lại” 

Nhưng khi trở lại, Soo A hoàn toàn không còn ký ức về thực tại các mối quan hệ mà cô từng có trước đây. Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau.

So Ji Sub cùng Son Ye Jin đẹp đến nao lòng trong từng thước phim 

Phim dự kiến sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2018 tại hầu hết tất cả cụm rạp trên cả nước. Sự góp mặt của cặp đôi nhan sắc vĩnh hằng của điện ảnh xứ So Ji Sub và Son Ye Jin cộng với một kịch bản hay, giàu cảm xúc và quen thuộc với khán giả Việt, bộ phim hứa hứa hẹn sẽ càn quét tất cả những phòng vé lớn nhỏ trên toàn quốc.

“Em sẽ mãi ở đây, tinh cầu lưu trữ trong chính trái tim anh!” 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục