Người nổi tiếng
Fan Việt sướng rơn trước thông tin “Producer 101” về tới Việt Nam
Thông tin chương trình truyền hình đình đám “Producer 101” sắp được sản xuất tại Việt Nam khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Vừa qua, trên một fanpage cộng đồng dành cho fan hâm mộ K-Pop xuất hiện tin tức về việc một nhà sản xuất tiếng tăm ở Việt Nam đã lên kế hoặc mua lại bản quyền chương trình Producer 101, cũng như sẽ tiến hành sản xuất vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Nếu có thể thương lượng về giá bản quyền, mùa 1 sẽ giành cho nữ và không phân biệt có công ty quản lý hay thí sinh tự do.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao chưa rõ thực hư, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã có dịp xác nhận, làm cũng cố thêm niềm vui của hàng loạt fan Việt

Những khẳng định chắc nịch từ phía nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Nếu tin tức trên là sự thật thì sau Trung Quốc và Thái Lan, Việt Nam sẽ là điểm đến kế tiếp của chương trình truyền hình đình đám này.
Produce 101 là một chương trình truyền hình thực tế sống còn của Hàn Quốc được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet trong. Đây là một dự án quy mô lớn, mà trong đó công chúng sẽ “đào tạo” nên một nhóm nhạc bằng cách lựa chọn từng thành viên trong số 101 thực tập sinh đến từ 54 công ty giải trí khác nhau cũng như định hướng phong cách cho nhóm, chọn bài hát ra mắt và kể cả tên nhóm.

Producer 101 hứa hẹn sẽ cho ra đời một “nhóm nhạc quốc dân” chất lượng

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục