Người nổi tiếng
Hà Tăng, MC Phan Anh cùng nhiều sao Việt nói gì sau khi Phạm Anh Khoa “xin lỗi lần 2”?
Các sao Việt đồng loạt ủng hộ lời xin lỗi chân thành của Phạm Anh Khoa và hy vọng sau biến cố này, nam rocker sẽ trưởng thành hơn cũng như nhận được sự tha thứ từ công chúng.

Sau khi xuất hiện trong buổi họp báo chớp nhoáng để gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, M.P, vợ con cùng các bên liên quan, khuya 15/5, Phạm Anh Khoa đã một lần nữa chia sẻ những phát ngôn mới nhất cũng như lời xin lỗi của anh trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội, nhiều khán giả, nghệ sĩ cũng lên tiếng cảm thông, ghi nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa và mong dư luận sẽ cho anh cơ hội được làm lại từ đầu.

Người bạn rất thân với vợ chồng Phạm Anh Khoa – Thuỳ Trang là Tăng Thanh Hà một lần nữa lên tiếng trên mạng xã hội về câu chuyện của nam ca sĩ. Tăng Thanh Hà đã chia sẻ toàn bộ lời xin lỗi Phạm Anh Khoa kèm theo dòng bình luận động viên: “TM (tên gọi thân mật của Phạm Anh Khoa) đã thật sự lớn rồi… Thương Sẻ Lớn, Yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!

Ngoài ra, nàng ngọc nữ đình đám một thời còn đăng một bức ảnh quote bằng tiếng Anh với nội dung: “Maturity is being able to appologize and admit when you’re wrong because you know that the mistake don’t defind you.” (Tạm dịch: Trưởng thành tức là có thể xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm khi bạn sai bởi vì bạn biết lỗi lầm đó không định nghĩa con người bạn.) như lời nhắn nhủ đến người bạn của mình sau sóng gió.

Dòng trạng thái Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

MC Phan Anh thì viết: “Tôi nghĩ lần xin lỗi này của Phạm Anh Khoa là những lời chân thành và cậu ấy đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình. Một bài học đắt giá phải trả bằng cả sự nghiệp, cùng những tổn thương cho gia đình, con cái. Đây cũng là sự kiện đáng lưu ý để mỗi người, trong đó có tôi tìm hiểu thêm kiến thức về quấy rối tình dục hay phòng chống xâm hại phụ nữ“.

Phan Anh nghĩ rằng lần này Phạm Anh Khoa đã xin lỗi chân thành.

Hoàng Bách – bố nuôi của các con Phạm Anh Khoa, một trong những người bạn thân thiết của nam rocker tâm sự: “Trước khi câu chuyện xảy ra trên mặt báo, tôi đã ngồi nói chuyện với vợ Khoa rất nhiều lần, lần nào cũng khuyên Khoa nên xin lỗi nhưng vì nhận thức của Khoa ở thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên sự nóng nảy, cố chấp bản năng, những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa”, anh chia sẻ. Cựu thành viên AC&M cho biết, tuy là bạn thân nhưng anh không thể lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa, vì anh biết nam rocker sai và nếu bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn.

Hoàng Bách cũng mong mọi người tha thứ cho cha của các con nuôi anh.

Bàn về thái độ xin lỗi lần này của Phạm Anh Khoa, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Cá nhân tôi cảm thấy đó là sự chân thành. Tin rằng em đã thật sự hiểu. Khi em nhắc đến các con, tin rằng trái tim em thắt lại. Tin rằng em sẽ giữ lời hứa. Hy vọng rằng mọi người sẽ rộng lòng bao dung. Rồi sẽ qua hết… đời cuốn trôi mãi… tha thứ cho mùa thu bé dại“.

Theo siêu mẫu Xuân Lan, khi nhắc đến các con thì Phạm Anh Khoa đã thật sự biết lỗi.

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi cho rằng, nếu Phạm Anh Khoa chịu xin lỗi ngay từ đầu, có lẽ mọi chuyện đã không đi xa đến thế: “Đã là đàn ông, nghệ sĩ nổi tiếng, làm cha của một gia đình, thì Phạm Anh Khoa nên tỉnh táo hơn nhiều mới đúng. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại. Nhưng bây giờ, quyền quyết định không nằm ở ai, mà nó sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách mà xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp nhưng nó cũng không xấu, nó là nơi để người nghệ sĩ sống và làm nghề chân chính nhất”, bà mẹ một con bày tỏ.

Khánh Thi mong mọi người “đáng kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại”.

Nhiều nghệ sĩ, ngôi sao khác liên tục chia sẻ những dòng trạng thái về scandal của Phạm Anh Khoa và hy vọng mọi người tha thứ cho nam rocker. Nghệ sĩ hài Thu Trang tâm sự: “Khi một người đã biết xin lỗi và nhận lỗi chân thành, chúng ta cũng nên mở chứ đừng buộc nữa. Hy vọng vậy“. Hay ca sĩ Nguyễn Hải Yến chia sẻ: “Phạm Anh Khoa đã xin lỗi một cách chân thành, chúng ta cũng nên cho anh ấy thời gian và cơ hội. Ai cũng có những sai lầm lớn nhỏ khác nhau trong đời, quan trọng họ đã nhận ra được và giờ chúng ta nên nhẹ nhàng để mọi chuyện lắng xuống và để showbiz Việt chỉ có những tin tức tốt và tích cực thôi nhé“.

Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng cùng chung ý kiến và cho hay: “Vụ việc của Phạm Anh Khoa khiến tôi bức xúc nhiều ngày nay, nhưng tôi vẫn cố gắng chờ đợi, không chia sẻ một dòng nào, cũng không muốn ném thêm cục đá nào khi mình vẫn tin em ấy không hoàn toàn xấu xa đến mức biến thái như vậy. Đây là một bài học lớn cho cánh đàn ông, và người Việt Nam sẽ phải bắt đầu thay đổi về thái độ bình đẳng giới”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục