Người nổi tiếng
Hari Won tuyên bố quên Trấn Thành để lựa trai ‘ngon’
Hari Won tuyên bố quên chồng - MC Trấn Thành để lựa trai "ngon" trong chương trình “Quý Ông Đại Chiến”.

Cầm giữ 4 chiếc ghế quyền lực của “Quý Ông Đại Chiến” sẽ phát sóng lúc 20h ngày 5/5 trên kênh VTV3 là Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ và Ninh Hoàng Ngân. Nếu Hari Won dịu dàng, Ninh Hoàng Ngân điềm tĩnh thì Lâm Vĩ Dạ lại lầy lội cùng Lan Ngọc tự tin. Mỗi người 1 vẻ nhưng 4 quý cô đều là những bông hồng gai để cùng 200 khán giả nữ lựa chọn ra siêu cực phẩm giữa 7 thí sinh trong tập này.

MC Lại Văn Sâm làm host “Qúy ông đại chiến”.

Vừa mở đầu, cuộc chiến giành trai đẹp đã bị Ninh Dương Lan Ngọc khơi mào. Không xuất hiện cùng 3 chị em, Lan Ngọc tự tách nhóm để tiến ra sân khấu như 1 vedette. Được nhà báo Lại Văn Sâm hỏi, Lan Ngọc thẳng thừng cho biết: “Vì trong nhóm này chỉ còn mỗi mình em là còn con gái, các chị còn lại đều đã có chồng, già cỗi nên không ai để ý đâu”. Nữ diễn viên “Cô Ba Sài Gòn” tự tin rằng 7 chàng trai siêu đẹp, siêu tài đều sẽ lần lượt rơi vào lưới tình của mình mà không cần phải tranh giành.

7 chàng trai đến từ nhiều tỉnh thành, nhiều ngành nghề tham gia “Quý ông đại chiến”.

Bị chạm tự ái, Hari Won nhẹ nhàng đáp trả: “Do Lan Ngọc chẳng có tí giá nào nên đến giờ vẫn chẳng ai thèm hốt”. Xuyên suốt chương trình, bộ ba Hari Won – Lâm Vĩ Dạ – Ninh Hoàng Ngân không vì có chồng mà chào thua cô em còn son Lan Ngọc.

Hari Won (thứ 2 từ trái sang) tuyên bố quên Trấn Thành để chọn trai “ngon”. Ảnh: Lê Nhân.

Chiêm ngưỡng cơ thể và tài năng của các chàng trai, Ninh Hoàng Ngân buột miệng nói: “Phải chi em đừng có chồng” khiến Hari Won vô cùng tâm đắc. Nữ nghệ sĩ gốc Hàn cho biết: “Đến đây rồi, Hari chỉ muốn và bắt buộc phải quên Trấn Thành, tưởng như mình không có chồng để lựa được trai xịn, trai “ngon”” khiến nhà báo Lại Văn Sâm cười nắc nẻ. Lâm Vĩ Dạ cho biết cô sẽ mách Trấn Thành xem số này để biết được “bộ mặt thật” của Hari Won.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục