Người nổi tiếng
Hậu chia tay với trai Tây, Hoàng Thuỳ đăng tin tuyển người yêu
Hiếm có chàng trai nào thời nay đáp ứng được nhu cầu của Á hậu Hoàng Thùy.

Mới đây, Hoàng Thuỳ vừa chia sẻ với người hâm mộ tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô nàng trên story Instagram, thu hút sự chú của người hâm mộ.

Cô nàng mong muốn có được một người bạn trai: “Ưa nhìn, cao hơn càng tốt, bằng ok, thấp hơn (suy nghĩ một chút). Biết nấu ăn để nấu 8693747489 món cho bạn gái ăn để có thể béo tốt hơn, biết chụp hình cho bạn gái có tâm. Dễ thương, hài hước, yêu thương bạn gái hết lòng hết dạ, thành thật, bao dung, nhân hậu. Có chí hướng, chăm chỉ, biết nhường nhịn, đặc biệt là lúc bạn gái nóng giận (rất quan trọng). Yêu thể thao, yêu động vật. Còn người vậy không ta? Không thì mình vẫn trong hội độc thân bền vững nhé!”

Muốn làm bạn trai của người đẹp thì nhất định phải biết nấu ăn, chụp hình các chàng nhé!

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy tiết lộ cô đã chia tay bạn trai ngoại quốc sau khi cô giành danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Trước đó, bạn trai Tây cũng là người khuyến khích và truyền động lực cho cô đi thi.

Người mẫu cũng khẳng định chuyện tình của cô không có mâu thuẫn gì ngoài khoảng cách địa lý. Hoàng Thùy kể: “Trước đây, công việc của tôi chủ yếu ở bên Anh nên tôi có duyên gặp và gắn bó với người bạn trai ở Anh. Nhưng từ khi tôi về Việt Nam, khoảng cách giữa chúng tôi cũng trở nên xa quá và tình cảm cũng không còn được như trước. Chúng tôi quyết định chia tay. Với tôi, chia tay cũng là một điều tốt, để những cánh cửa mới mở ra”.

Hy vọng sau khi công khai tiêu chuẩn chọn người yêu, Hoàng Thuỳ sẽ sớm tìm được tình yêu mới.

Hoàng Thuỳ và bạn trai lúc còn mặn nồng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục