Người nổi tiếng
Hòa cùng những vũ điệu nóng bỏng của Shakira khuấy động mùa World Cup
Nữ ca sĩ "World Cup" nổi tiếng với phong cách bốc lửa cùng những màn lắc hông điệu nghệ, thể hiện trong những MV như "Waka Waka", "Hips Don't Lie" hay "La La La".

Hip don’t lie (2006)

Được pha trộn giữa Raggaeton và Salsa, “Hips Don’t Lie” là một trong những bản hit đình đám nhất của Shakira và từng được biểu diễn trong đêm bế mạc World Cup 2006. Ca khúc này leo lên vị trí quán quân tại bảng xếp hạng Billboard và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ khác. Với hơn 10 triệu đĩa hát tiêu thụ trên toàn cầu, “Hips Don’t Lie” cũng trở thành đĩa đơn bán chạy trong làng nhạc thế giới thập niên 2000. Năm đó, World Cup được tổ chức tại Đức và Italia chính là đội giành được cúp vàng danh giá.

Waka Waka – This Time for Africa (2010)

Chia tay Đức để đến với Nam Phi vào năm 2010, Shakira lại tiếp tục đồng hành cùng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này bằng một ca khúc sôi động và đặc sắc không kém – Waka Waka. Toàn bộ văn hóa, con người của lục địa đen nói chung cùng hình ảnh của đất nước Nam Phi phát triển mạnh mẽ nói riêng được thể hiện một cách rõ nét.

“Waka Waka – This Time for Africa” có giai điệu cuốn hút và khó ai có thể ngồi yên khi nghe ca khúc này. Với hơn 660 triệu lượt xem, Waka Waka trở thành MV đứng thứ tám trong danh sách các MV được xem nhiều nhất trên Youtube. Nhờ MV này, Shakira cũng đã gặp gỡ và se duyên với cầu thủ Tây Ban Nha – Gerard Piqué.

Dare – La La La (2014)

Và gần đây nhất, vào kỳ World Cup trước, khi fan túc cầu hướng mắt về Nam Mỹ – một trong những lục địa có nền bóng đá phát triển bậc nhất hành tinh, Shakira lại góp vui cho giải đấu này bằng ca khúc “La La La” đầy sôi động. Những vũ điệu samba nóng bỏng và hình ảnh tái hiện lễ hội carnival truyền thống cùng sự xuất hiện của những danh thủ nổi tiếng đã khiến World Cup năm đó mặc dù chưa khởi động nhưng vẫn nóng hơn bao giờ hết qua MV của danh ca gốc Colombia. Chỉ sau một tuần xuất hiện trên Youtube, “La La La” đã có tới gần 70 triệu lượt xem.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục