Người nổi tiếng
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời tham dự họp báo tại Queen Plaza
TS - Sáng ngày 12/3/2018 tại buổi họp báo Gặp gỡ và giao lưu báo chí giới thiệu chương trình từ thiện của Hiệp hội đầu bếp Quốc tế, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng thu hút mọi ống kính máy ảnh nhờ vẻ đẹp trong sáng cùng phong thái tự tin, rạng rỡ.

Buổi họp báo diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong – F.12 – Q.10) với sự tham gia của ông Ip Sio Man hội trưởng hiệp hội đầu bếp quốc tế, Đại sứ chương trình – hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đại diện hội chữ thập đỏ TP.HCM, đại diện đơn vị tổ chức các nhà hảo tâm cùng quý phóng viên báo chí.

Tham dự họp báo với tư cách là đại sứ chương trình, Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng với đầm pastel nhẹ nhàng.

Người đẹp chia sẻ cảm xúc trước sự kiện, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Mỹ Linh nghĩ Chương trình từ thiện của Hiệp hội đầu bếp Quốc tế là một chương trình không chỉ ý nghĩa mà còn hấp dẫn.

Bà Trang Phương – Chủ tịch HĐQT công ty CP TM DV Hoàng Hải – đơn vị tổ chức Dạ tiệc từ thiện ‘Đêm nhân ái”.

Đến với chương trình, các khách mời không chỉ được thưởng thức món ăn ngon từ rất nhiều đầu bếp nổi tiếng trên thế giới mà còn được góp một phần vào việc từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo. Ngoài ra, đây cũng là dịp để Việt Nam có cơ hội quảng bá văn hóa đến bạn bè quốc tế.”

Hoa hậu Việt Nam 2016 nói thêm:”Trong chương trình này, Linh sẽ đồng hành với các hoạt động của đêm từ thiện và cùng Hội chữ Thập Đỏ tham gia những hoạt động để chuyển những phần quà được đóng góp đến tận tay trẻ em nghèo cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn.”


Được xem là chương trình gây quỹ từ thiện uy tín do Hiệp hội đầu bếp quốc tế tổ chức mỗi năm một lần tại các nước trên thế  giới với hơn 260 thành viên đến từ các quốc gia khác nhau cùng một số đơn vị đồng tổ chức khác nhằm trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn thông qua hình thức tổ chức tiệc bán vé.
Năm 2014, có 35 thành viên tham gia, quyên góp cho Cục Phúc Lợi Xã Hội tại Đài Bắc.
Năm 2015, có 60 thành viên tham gia, quyên góp cho Bệnh Viện Box Hill tại Melbourne, Úc.
Năm 2016, có 170 thành viên tham gia, quyên góp cho Trung Tâm Chạy Thận Waz Lian tại Kuala Lumpur, Malaysia.
Năm 2017 có 260 thành viên tham dự, quyên góp cho Bệnh Viện Kiang Wu tại Macao.
Năm 2018 hành trình nhân ái đến với Việt Nam do công ty Cổ Phần TMDV Hoàng Hải phối hợp cùng Hiệp Hộị Đầu Bếp quốc tế, nhà hàng Dim Tu Tac, Công ty Sen Vàng tổ chức. Đến nay đã có hơn 300 thành viên của Hiệp hội đăng ký tham dự. Số tiền quyên góp được sẽ cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo tại Việt Nam.


Chương trình dạ tiệc “Đêm Nhân Ái” là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện từ thiện của Hiệp Hội đầu bếp quốc tế tại Việt Nam gây quỹ bằng hình thức nguyên góp coupon nhằm kêu gọi nguồn lực giúp đỡ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại làng trẻ em Hòa Bình – Bệnh Viện Từ Dũ. Ngoài tính nhân văn đây còn là cơ hội giới thiệu giá trị bản sắc văn hóa truyền thống Việt đến bạn bè quốc tế.
Dạ tiệc “Đên Nhân Ái” sẽ được diễn ra vào 18h00 ngày 17/4/2018 tại Trung Tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong – F.12 – Q.10).

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục