Người nổi tiếng
Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận trùng tu vòng 1
Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức thừa nhận trùng tu vòng một sau nhiều đồn đoán của dư luận.

Mới đây, trong một buổi họp báo Kỳ Duyên bất ngờ thừa nhận đã trùng tu vòng 1. Cụ thể người đẹp chia sẻ: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng 1 từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó.”

Đồng thời, Kỳ Duyên khẳng định, cô chỉ can thiệp “dao kéo” vòng 1: “Tôi muốn nói một lần và chỉ một lần thôi, ngoài vòng 1 thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự thay đổi khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo.

So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có.”

Người đẹp cũng cho biết, trước khi chỉnh sửa ngực, cô đã xin ý kiến từ gia đình và nhận được sự đồng ý của bố mẹ. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với cơ thể của mình và chưa có ý định sử dụng thêm “dao kéo” vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nữa.

Kỳ Duyên khoe vòng 1 mới trùng tu tại sự kiện.

Cô cho biết ngoài ngực, cô chưa hề đụng dao kéo vào bộ phận nào khác trên cơ thể.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục