Beauty
Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ “lịch trình” ở nhà mùa dịch, chăm nấu ăn và tập thể dục
Những ngày dịch hạn chế ra đường Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ khoảng khắc ở nhà đầy thú vị nhằm truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trên trang facebook cá nhân về “lịch trình” ở nhà mùa dịch của mình thông qua clip ngắn để truyền cảm hứng và kêu gọi người hâm mộ cùng thực hiện cách ly xã hội, cùng nhau bảo vệ sức khỏe. Nàng hậu khuyến khích người mọi người tìm đến các hoạt động trong nhà, giúp giải tỏa căng thẳng như: chăm sóc bản thân, nấu ăn, tập thể dục tại gia,…

Ở nhà mùa dịch, Tiểu Vy có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình hơn. Dù là trong giai đoạn giãn cách nhưng nàng hậu vẫn duy trì thói quen dậy sớm vào buổi sáng. Với một cô gái năng động và hiện đại như Tiểu Vy việc thay đổi thói quen và lịch sinh hoạt đối với cô nàng cũng khá khó khăn, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại nàng hậu vẫn giữ được tinh thần tích cực, lạc quan đối diện với dịch bệnh đang hoành hành. Để cuộc sống thêm đầy màu sắc, cô nàng đã cố gắng tô vẽ với nhiều hoạt động thú vị.

Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến dân tình ghen tỵ với làn da mịn màng không tì vết, đôi môi hồng hào tự nhiên
Để đảm bảo sức khỏe mùa dịch nàng hậu không quên khò nước muối khi vệ sinh cá nhân

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng ở TP.HCM, nhiều lịch trình làm việc bị hủy nên Tiểu Vy chủ yếu ở nhà. Vì không phải xuất hiện trước công chúng, không đi sự kiện, cô nàng cũng chẳng cần make-up. Nàng hậu tận dụng thời gian này để chăm sóc bản thân theo đúng kế hoạch, chăm da nhiều hơn. Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến dân tình ghen tỵ với làn da mịn màng không tì vết, đôi môi hồng hào tự nhiên khi thực hiện các bước chăm sóc da. Nàng hậu khuyên mọi người chú ý chăm sóc bản thân bởi đây là thời gian tốt nhất để chúng ta có thể làm mới mình.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng chăm nấu ăn, rèn luyện tay nghề bếp núc. Cô nàng hóa thân thành “gái đảm” trổ tài làm món cơm gà Hội An khiến netizen bất ngờ về khả năng nấu nướng khéo léo của mình. Bữa cơm mà cô chuẩn bị vô cùng đẹp mắt dù chỉ là những món đơn giản.


Hoa hậu Tiểu Vy trổ tài nấu ăn trong mùa dịch khiến fans hết sức trầm trồ

Mặc cho mùa dịch bệnh cũng không thể ngăn được tinh thần thể thao của Tiểu Vy, trong khi tất cả các phòng tập gym tạm thời đóng cửa thì Tiểu Vy vẫn duy trì đều đặn tập thể thao mỗi ngày tại nhà. Đang sinh sống tại một căn hộ chung cư. Do giới hạn về không gian, nàng hậu cố gắng tận dụng gốc nhỏ trong phòng làm nơi tập luyện giữ dáng cũng như rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng giữa dịch Covid-19.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nhận về rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Các fan hâm mộ, người quen biết của nàng hậu đều “thả tim” và không ngớt  và trầm trồ với lối sống lành mạnh mà nàng hậu chia sẻ.

Những ngày này, Hoa hậu Tiểu Vy cũng tích cực tham gia là thiện nguyện, nấu phát cơm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch hoặc phát quà cho người dân khó khăn ở khu vực phong tỏa, cách ly. Đại dịch Covid-19 đối với chúng ta về mặc tích cực cũng là cơ hội để  mỗi người thay đổi chính mình, là thời gian giúp chúng ta tái tạo lại cuộc sống vốn quá hối hả, vội vàng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục