Người nổi tiếng
Hoàng Oanh tiết lộ hậu trường tập luyện cực khổ cho vai diễn đại ca Mỹ Dung
Vào vai Dung đại ca trong phim “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Oanh nhận nhiều lời khen từ phía người hâm mộ lẫn giới chuyên môn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Ngoài ra, những tình tiết đòi hỏi khả năng diễn xuất, những pha hành động của Hoàng Oanh cũng để lại ấn tượng với khán giả.

Được biết, trước khi phim bấm máy, Á hậu đã có thời gian dài tập luyện võ thuật dưới sự chỉ đạo của chuyên gia để sẵn sàng cho vai diễn này. Dù bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật khác, Hoàng Oanh vẫn dành 3 tiếng mỗi ngày đến phòng tập để hoàn thành những pha đánh đấm, phòng thủ trong phim.

Trong những ngày đâu, nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn trong việc bắt nhịp với cường độ dày đặc cùng những bài tập đòi hỏi sự tập trung cao độ mà chuyên gia đưa ra. Nhưng với sự quyết tâm cho vai diễn, Hoàng Oanh vẫn kiên trì luyện tập.


Từ cô gái tính cách nhẹ nhàng, Hoàng Oanh dần ra dáng nhân vật Dung đại ca hơn. Đứng trước những thách thức, phải chịu đau với bài tập ép người, đánh đấm, mướt mồ hôi nhưng Hoàng Oanh vẫn luôn cười rạng rỡ.

Cô thể hiện tinh thần ham học hỏi khi dành thời gian ở lại trò chuyện cùng chuyên gia để tìm ra những bài tập phù hợp với pha hành động trong phim. Ngay chính võ sự hướng dẫn cũng không nghĩ rằng Hoàng Oanh có thể kiên trì và hoàn thành tốt những bài tập anh đưa ra.


Hoàng Oanh chia sẻ: “Bộ phim ‘Tháng năm rực rỡ’ đến với tôi khi mà bản thân đã có nhiều thay đổi. Trước khi tham gia phim, tôi bị mọi người đóng khung trong hình ảnh dịu dàng nữ tính nên vai diễn Hoàng Dung chính là cơ hội để tôi có dịp thể hiện những mặt khác trong con người mình. Với nguồn động lực đó, tôi sẵn sàng hi sinh tất cả cho vai diễn, chẳng hạn cắt đi mái tóc dài của mình hay phải chịu đau trong phòng tập. Mặc dù tập luyện vất vả nhưng lúc lắng nghe những lời khen, góp ý của mọi người khi phim được công chiếu tôi thấy những gì mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng”.

“Tháng năm rực rỡ” là bộ phim remake từ kịch bản “Sunny” của Hàn Quốc. Trong phim, Hoàng Oanh vào vai nhân vật Hoàng Mỹ Dung lúc nhỏ, đại ca của nhóm Ngựa hoang với sự liều lĩnh, cá tính và luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ các thành viên trong nhóm. Đây được xem là vai diễn ấn tượng trong phim với sự thay đổi về diễn biến tâm lí, đặc biệt là những màn võ thuật đẹp mắt. Được biết, sau 10 ngày công chiếu, “Tháng năm rực rỡ” cán mốc 65 tỷ và hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt phòng vé trong thời gian tới.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục