Người nổi tiếng
Hot: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị Á khôi dùng giang hồ để đe dọa
Hiện tại phía bên người đẹp Mai Diệu Linh đã lên tiếng phủ nhận thông tin thuê giang hồ trên.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một văn bản cầu cứu được cho là của Võ Hoàng Yến gởi đến cơ quan Công an để nhờ can thiệp. Theo như chia sẻ của siêu mẫu cô có kí một hợp đồng với chủ thẩm mỹ viện cũng là một Á khôi một cuộc thi sắc đẹp tuy nhiên trong quá trình làm việc có phát sinh một số hiểu lầm, hiện tại cô đang cùng trợ lý để giải quyết hợp đồng thì nhận được tin nhắn đe dọa có nội dung như sau: “Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu”.

Không những thế, trong văn bản trình lên cơ quan pháp luật, giám khảo Việt Nam Next’s Top Model cũng chia sẻ trước đó, Á khôi còn kéo theo nhiều giang hồ đến trước nhà của Võ Hoàng Yến gây mất mát một số đồ vật. Cô cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại đe dọa làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần trong những ngày qua.

Phía Võ Hoàng Yến xác nhận lá đơn này là hoàn toàn có thật. Hai bên xảy ra khúc mắc trong quá trình hợp tác. Nguyên nhân cụ thể được cho là vì Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ do công ty của á khôi. Mới đây, chân dài đã đăng tải cụ thể sự việc trên trang cá nhân.

Thông báo chính thức của Võ Hoàng Yến trên trang cá nhân.

Hình ảnh của Võ Hoàng Yến tại cơ quan chức năng.

Nguyên văn được cho là lá thư cầu cứu của Võ Hoàng Yến đến cơ quan chức năng.

Nội dung trao đổi tin nhắn của Á khôi Mai Diệu Linh.

Trả lời báo chí, phía Mai Diệu Linh phủ nhận việc thuê giang hồ đe doạ Võ Hoàng Yến. Cô chia sẻ: “Công ty của tôi tài trợ hợp đồng với giá trị 1 tỷ đồng cho Võ Hoàng Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Theo đó, công ty tôi đã bỏ tiền 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho Yến diễn ra từ tháng 12/2017. Đổi lại, Yến sẽ thực hiện quảng cáo cho công ty. Nhưng tới giờ phút này, Yến không thực hiện một quảng cáo nào theo quy định của hợp đồng”.

Nhan sắc của Á khôi Mai Diệu Linh. Trước đây, người đẹp sinh năm 1988 cũng đã từng vướng phải lùm xùm với Quế Vân.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục