Người nổi tiếng
Huyền My khẳng định không hề có xích mích với Kỳ Duyên
Á hậu Việt Nam 2014 quả quyết xích mích giữa cô và Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ là “tin đồn”.

Xuất hiện vô cùng ấn tượng tại họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018 với áo dài cách tân phối cùng trâm cài tóc, Huyền My thu hút ánh nhìn tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô vui vẻ tạo dáng chung với Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang và Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 và Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 chụp ảnh chung với bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

Sau buổi họp báo, Topsao đã nhanh chân “bắt cóc” Huyền My. Cô nàng khá bận rộn nhưng vẫn vui vẻ dành thời gian trò chuyện. Khác với vẻ mặt lạnh lùng, thần thái sang chảnh khi chụp ảnh, người đẹp bẽn lẽn khi được nhiều người khen ngợi bộ trang phục và phụ kiện ấn tượng. Huyền My cũng chia sẻ chân thành rằng cô không cố tình “chiếm sóng” của các chị em mà chỉ nghĩ đơn giản rằng mặc áo dài cách tân cho đặc biệt một chút và cài trâm vì đội không vừa chiếc mấn đi kèm trang phục.

Khi được hỏi về tin đồn căng thẳng với Kỳ Duyên, Á hậu chia sẻ: “Tin đồn thì vẫn mãi mãi là tin đồn thôi. Sự thật thế nào thì chỉ có My và Duyên biết. My tìn là cả hai không gì gọi là xích mích với nhau cả”. Huyền My cũng khẳng định cô và Kỳ Duyên vẫn thường nhắn tin gọi điện thăm hỏi cuộc sống của nhau. Người đẹp mong người hâm mộ, công chúng sẽ có cái nhìn tích cực hơn với cả cô và Kỳ Duyên: “Có thể nói sự so sánh là điều không thể tránh khỏi nhưng mọi người vẫn nên nhìn nhận sự cố gắng của hai chị em mà đánh giá”.

Bên cạnh đó, Huyền My cũng tiết lộ cô sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay vào giữa năm nay và “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, người đẹp chưa muốn chia sẻ chi tiết những dự án này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục