Người nổi tiếng
Jolie Nguyễn diện set đồ 200 triệu nổi bật tại sự kiện
Được biết đến với danh xưng “nữ hoàng hàng hiệu’, mới đây, Jolie Nguyễn tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ bởi sự chịu chơi khi diện bộ trang phục đến từ Dior trong sự kiện ra mắt BST Xuân hè của nhà mốt nước Pháp. Chân dài thu hút sự chú ý bởi phong cách thời trang đẳng cấp, ấn tượng trong bộ vest xanh pastel.

Bên cạnh đó, kiểu tóc búi cao cùng lối trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở đôi mắt và môi đã trở thành thương hiệu, giúp chân dài tự tin khoe vẻ đẹp lai ấn tượng.

Người đẹp cũng tối giản phụ kiện đi kèm, chỉ một chiếc túi xách hiệu có màu sắc nổi bật đã giúp chân dài thời thượng hơn. Tổng giá trị của set đồ lên đến 200 triệu đồng cũng khẳng định sự đầu tư kỹ lưỡng của Jolie Nguyễn khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang đẳng cấp

 

Người đẹp chứng tỏ khả năng chơi phụ kiện khi kết hợp với choker kèm chiếc túi xách hiệu màu trắng đầy nổi bật. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi cho độ chịu chơi cùng phong cách thời trang độc đáo này.

Ngay sau đó, Jolie Nguyễn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi thay đổi trang phục đến từ thương hiệu Dior. Chiếc váy tua rua giúp Jolie Nguyễn khoe đôi chân dài cùng vẻ ngoài cá tính. Người đẹp chứng tỏ khả năng chơi phụ kiện khi kết hợp với choker kèm chiếc túi xách hiệu màu trắng đầy nổi bật. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi cho độ chịu chơi cùng phong cách thời trang độc đáo này.

Tại sự kiện, Jolie Nguyễn cũng có dịp hội ngộ: diễn viên Diễm My, Hoa hậu Lam Cúc, stylist Hoàng Ku & Mạch Huy…

Đăng quang Hoa hậu người Việt tại Úc, Jolie Nguyễn quyết định về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Người đẹp gây chú ý bởi độ chịu chơi khi chi mạnh cho những món hàng hiệu đắt tiền cùng phong cách thời trang ấn tượng. Ngoài tham gia sự kiện, sắp tới, Jolie Nguyễn sẽ rèn luyện kĩ năng MC, kĩ năng diễn xuất để hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục