Người nổi tiếng
Khám phá thiên đường du lịch Patagonia – vùng đất tận cùng của thế giới
Patogonia nằm ở miền Nam Chile, vùng đất này bao gồm những khu rừng, hang động, sông băng, suối nước nóng… Mùa xuân, đến nơi đây khoác lên một màu của các loại cây cỏ, hoa lá rực rỡ, tạo nên một thiên đường du lịch làm say đắm lòng du khách.

1

Vùng đất này được mệnh danh là nơi tận cùng của châu Mỹ, được nhà thám hiểm Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan phát hiện vào thế kỷ 16 và đặt tên theo tên bộ tộc sống ở đây.

23

Ngày nay, Patagonia thuộc lãnh thổ hai nước Chilê và Argentina và nó được xem là vùng đất tận cùng của thế giới vì xét về mặt địa lý Patagonia nằm gần Nam cực cách khoảng 100km.

4

56

Những ngọn núi ở đây đứng dựng đứng, soi mình dưới dòng sông băng. Đặc biệt ở đây gió rất lớn, khiến con sóng dòng sông trở nên dữ dội hơn bao giờ hết.

78

Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian đa màu sắc, sự hòa quyện giữa những màu sắc khác nhau biến nơi đây thành bức tranh đẹp mắt, lôi cuốn.

910

Những dòng sông lặng sóng, ở phía xa xa là những ngọn núi cao dựng đứng, tuyết phủ trắng xóa, khung cảnh rất yên bình và rất đỗi nên thơ.

111213

Những rừng cây cổ thụ rợp lá vàng, tựa như mùa thu đang đến gần đâu đó.

1415

Những ngọn núi chìm trong màn sương huyền ảo.

161718192021Tuyết phủ trắng trời xuyên qua những lùm cây.
23

Dòng sông uốn lượn bên những núi đá.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục