Người nổi tiếng
Không phải Tôn Trân Ny, mà Lâm Duẫn mới là người được Châu Tinh Trì chọn để đóng Mỹ nhân ngư 2
Nàng thơ Lâm Duẫn tiếp tục được vua hài Châu Tinh Trì lựa chọn để đóng chính trong bộ phim Mỹ nhân ngư 2. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng ca sĩ Tôn Trân Ny mới là người được chọn.

Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 vừa bấm máy tại phim trường Thâm Quyến (Trung Quốc). Phim kể về tham vọng du hành không gian của một nhóm tài phiệt, do Châu Tinh Trì viết kịch bản, đạo diễn kiêm sản xuất.

Thông tin khiến nhiều người bất ngờ là ông vua hài tiếp tục mời nàng thơ Lâm Duẫn đảm nhận vai nữ chính.

Trước đó vào năm 2017, ông từng tổ chức tuyển diễn viên rầm rộ và giọng ca 17 tuổi Tôn Trân Ny với sự thể hiện ấn tượng cùng ngoại hình đẹp mắt đã lọt vào mắt xanh của ông. Ngoài Lâm Duẫn, những diễn viên còn lại của phim hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Phần 1 của Mỹ nhân ngư từng gây tiếng vang lớn khắp châu Á khi ra mắt vào mùa tết năm 2016. Khi đó, Lâm Duẫn mới được 18 tuổi đã vượt qua 12.000 ứng viên để được giao vai nữ chính.

Nhờ vai diễn người cá trong phim, cô một bước trở thành sao và nhận được rất nhiều giải thưởng điện ảnh dành cho gương mặt mới.

Hai năm gần đây, Lâm Duẫn tiếp tục được Châu Tinh Trì ưu ái và lăng xê. Sau Mỹ nhân ngư, người đẹp còn góp mặt trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 do vua hài làm nhà sản xuất.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục