Người nổi tiếng
Lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng nhiều sao Việt trẻ đã bất ngờ gặt hái giải thưởng lớn
Tuy là lần đầu chạm ngõ màn bạc nhưng nhiều gương mặt diễn viên trẻ đã bất ngờ được vinh danh những giải thưởng ấn tượng.

Phạm Hồng Phước

Xuất thân là ca sĩ – nhạc sĩ, Phạm Hồng Phước ghi dấu ấn với nhiều ca khúc tự sự đậm chất trầm buồn được nhiều giới trẻ yêu thích như Anh sẽ tốt mà, Sau chia tay, Giá có thể ôm ai và khóc,…Anh chạm ngõ điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong phim Đảo của dân ngụ cư – đạo diễn Hồng Ánh. Sau khi phim công chiếu, Phạm Hồng Phước đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và bất ngờ đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế ASEAN (Asean International Films Festival & Awards – AIFFA 2017). Đây cũng được xem là bước ngoặt đánh dấu thành công ấn tượng của anh với nghệ thuật thứ 7.

Sơn Tùng M-TP

Được biết đền là ca sĩ hàng đầu Vpop nhưng khi bước sang sự nghiệp diễn viên, Sơn Tùng MTP đã để lại cột mốc ấn tượng trong phim Chàng trai năm ấy. Với khả năng diễn xuất thiên bẩm của mình, anh làm cho mọi người ngỡ ngàng vì khả năng dẫn dắt cảm xúc rất “ngọt” nhân vật của mình. Nhờ đó, Sơn Tùng đã xuất sắc đạt giải Diễn viên trẻ triển vọng năm 2014 của Cục Điện ảnh.

Kaity Nguyễn

Cùng với cơn sốt phòng vé của Em chưa 18, Kaity Nguyễn bất ngờ vụt sáng trong làng điện ảnh dù vai diễn Linh Đan trong phim chỉ mới là vai diễn đầu tiên của cô. Ấn tượng nhất, Kaity Nguyễn đã vượt qua nhiều “đối thủ” đáng gờm khác có mặt trong bảng đề cử như Ngọc Thanh Tâm, Miu Lê, Minh Hằng… để đạt được giải thưởng đầy vinh dự Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX.

Theo Tạp chí người đẹp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục