Người nổi tiếng
Lệ Rơi bất ngờ đóng MV – Chuẩn bị tái chiếm showbiz?
“Thảm họa âm nhạc” một thời với giấc mơ chinh phục showbiz bằng giọng ca “trời phú” và không ít chiêu trò “khuấy đảo” cộng đồng mạng, sau một thời gian im hơi lặng tiếng bỗng dưng… tái xuất một cách đầy bất ngờ!

Cụ thể, trong buổi họp báo giới thiệu MV “Nói với em rằng” của Bùi Anh Tuấn vừa qua, Lệ Rơi bảnh bao đến dự và chúc mừng, được biết anh cũng góp mặt vào MV sau lời mời của nhân vật chính.

Bùi Anh Tuấn trong buổi họp báo ra mắt MV mới.

Đứng trước thắc mắc của fan về quyết định mời Lệ Rơi tham gia sản phẩm âm nhạc kể về câu chuyện thật của mình, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Ngay từ đầu, dụng ý của tôi khi mời Lệ Rơi tham gia không phải để so sánh giữa một ca sĩ chuyên nghiệp với một hiện tượng trên mạng xã hội. Điều tôi muốn nhắc tới ở đây là làng giải trí có những người hát hay nhưng cũng có những người chưa hay, tuy nhiên, họ đều sử dụng khả năng và đam mê của mình để đến gần hơn với khán giả”.

MV với sự xuất hiện của Lệ Rơi.

Riêng Lệ Rơi, đứng cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Hồng Đăng…trong “Nói với em rằng”, anh cũng có những phát biểu về vai trò diễn viên của mình. Khi được hỏi về cơ duyên góp mặt trong MV, Lệ Rơi chia sẻ anh không có dụng ý gì khác ngoài việc muốn giúp đỡ mọi người một phần; Cộng thêm mối quan hệ thân tình với nhạc sĩ Tiến Minh nhiều năm nay, nên đã không ngần ngại quyết định tham gia.

Ảnh Diễn viên MV Nối với em rằng

Dàn diễn viên tên tuổi của “Nói với em rằng…” 

Diễn xuất trong MV, cũng có thể xem như một cơ hội để trở lại với thế giới giải trí, thế nhưng Lệ Rơi vẫn giữ nguyên quan điểm không dấn thân vào showbiz nữa bởi “cá nhân tôi thì vì nghệ thuật mà gặp thăng trầm quá nhiều rồi, tôi không muốn can dự nữa, bây giờ tôi không làm nghệ thuật nữa, làm công nhân cho lành.”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục