Người nổi tiếng
Loạt ảnh chứng minh nhan sắc xứng danh”ái mỹ thần” Triệu Mẫn Lê Tư
Dù đã bước sang tuổi 47 nhưng vẻ đẹp sắc sảo và thần thái của “tượng đài nhan sắc” TVB Lê Tư vẫn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa, không hổ danh xưng “ái mỹ thần”.

Lê Tư từng được khán giả ưu ái gọi là “ái mỹ thần” bởi vẻ đẹp lung linh không tỳ vết.  Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút và thần thái vô cùng ấn tượng.

Nhan sắc Lê Tư được xếp vào hàng những đại mỹ nhân Hoa đán hàng đầu TVB một thời. Vai diễn Triệu Mẫn của cô trong bản Ỷ thiên đồ long ký 2000 cùng Ngô Khải Hoa cũng được đánh giá là Triệu Mẫn xinh đẹp, thông minh và có thần thái giống như nguyên tác nhất.

Năm 2008, cô kết hôn cùng đại gia Mã Đình Cường và không còn hoạt động nghệ thuật nữa. Hiện tại, cô đang thay em mình quản lí một tập đoàn về thẩm mỹ làm đẹp tại Hồng Kông và không có ý định quay trở lại con đường điện ảnh.

Tuy không còn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ như trước đây nhưng nhan sắc ở tuổi 47 của Lê Tư khiến  người hâm mộ phải xuýt xoa. Nàng Triệu Mẫn ngày nào mặc dù đã là mẹ 3 con, đã bước gần sang tuổi 50 nhưng vẫn giữ nét xinh đẹp kiều diễm của mình. Từng đường nét sắc sảo trên gương mặt của cô vẫn quen thuộc với người hâm mộ.

Người đẹp từng chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn chính là điều quý giá nhất giúp cô giữ được tinh thần vui vẻ và nét rạng rỡ của mình.

Nguồn TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục