Người nổi tiếng
“Lườm rau gắp thịt”, Nam Em đang suy tính việc gì?
Chỉ một ngày ngay sau khi tung đoạn teaser ngắn gây sốt, Nam Em tiếp tục gửi gắm những thông điệp mới trong bản audio của ca khúc “Anh có đang lắng nghe”.

Sau những hình ảnh “Miss thất tình” của Nam Em trong đoạn teaser ngắn “Xa anh là tốt nhất”, công chúng đang mong ngóng để có thể chiêm ngưỡng một MV “để đời” của người đẹp sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nam Em ma mị trong “Anh có đang lắng nghe”

Như để đáp lại tấm chân tình của người hâm mộ, một ngày sau đó, Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 ngay lập tức tung ra sản phẩm mới. Tuy nhiên, đó không phải MV “Xa anh là tốt nhất” đầy huyền bí và nhiều thông điệp ẩn giấu như khán giả đang mong đợi và đồn đoán, mà chính là bản Audio của một tác phẩm mới toanh “Anh có đang lắng nghe”.

“Em gái thính” nay đã trở thành “Miss thất tình” đầy quyền lực

“Anh có đang lắng nghe” là bản ballad nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc được chấp bút bởi nhạc sĩ Lê Minh Hiếu. Nội dung ca khúc là lời tự sự của một cô gái về những tâm sự chôn giấu, cần có một người lắng nghe và thấu hiểu rồi cảm thông. “Anh có đang lắng nghe em!?”, câu hỏi tu từ đầy tính thông điệp, dù biết trước câu trả lời nhưng vẫn cố công tìm một đám án cho riêng mình. Nam Em đã bộc lộ toàn bộ cảm xúc trong câu hát này, phải chăng đó là những tâm sự chân thật nhất từ chính đáy lòng của nàng hoa khôi? Ảnh bìa của ca khúc là hình ảnh ma mị của “Miss thất tình” vụn vỡ do trải qua quá nhiều đau khổ tổn thương.

Còn đâu một Nam Em nhẹ nhàng nữ tính của ngày xưa

Tổng thể ca khúc như một món quà mà người đã gói ghém cẩn thận, thổi thêm vào những cảm xúc đã qua rồi gửi đến nam nghệ sĩ hài Trường Giang. Giang ơi, anh có đang nghe thấy hay không? Nếu thật sự lắng nghe, xin hãy đáp lại cô ấy dù chỉ một lời. Dự rằng, từ đây đến mãi về sau, dù có tung ra thêm bao nhiêu ca khúc, bao nhiêu MV, hay bao nhiêu buổi “1 tiếng kể chuyện em nghe” đi chăng nữa, thì chủ đề vẫn luôn xoay vần quanh câu chuyện của nữ nghệ sĩ với Trường Giang. Nên chăng, Nam Em hãy cố gắng quên đi những điều đã cũ và tìm cho mình một hạnh phúc mới, một bờ bến mới để khi có những mất mát, chia xa, cô sẽ có thêm nguồn đề tài mới hơn cho những sản phẩm của bản thân.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục