Người nổi tiếng
Lý Nhã Kỳ lên tiếng chuyện nhan sắc thay đổi đột ngột sau 4 năm rút khỏi showbiz
Trước vô số lời bàn tán của công chúng về nhan sắc thay đổi bất ngờ, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chính thức.

Những ngày qua, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh chụp gương mặt mộc tự nhiên không trang điểm lên trang cá nhân. Vẫn là một người đẹp sở hữu nước da trắng sáng, tươi trẻ bất chấp tuổi tác nhưng người hâm mộ vẫn có cảm giác nhan sắc cô đã đôi chút khác lạ. Cụ thể, gương mặt trở nên thon gọn bất thường, đôi mắt to tròn hơn bình thường và phần mí mắt trông như đang bị sưng. Nhiều khán giả còn thẳng thắn nhận định, họ không nhận ra Lý Nhã Kỳ trong những bức hình này.

ly nha ky

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đăng tải lên trang cá nhân cách đây vài ngày đã gây ra nhiều ý kiến trong công chúng. Không ít người cho rằng nhan sắc cô đã thay đổi quá nhanh chóng đến mức khó nhận ra.

Đứng trước nhiều lời bàn tán của công chúng, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chính thức với báo chí. Cô cho biết: “Tất cả bạn bè ngoài đời thường đều biết “nhan sắc” Lý Nhã Kỳ hầu như không thay đổi. Nhưng đôi khi trên báo chí, những bức hình khác góc độ chụp sẽ cho thấy những hình ảnh khác nhau, đây là điều hết sức bình thường.

Vả lại, tôi thích nghịch những phần mềm chụp hình trên điện thoại rồi đưa lên Facebook. Qua những phần mềm chụp hình như vậy, gương mặt bạn có nhiều nét rất dễ thương. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, đây cũng là cách tôi thường hay “tự sướng”, có thể vì vậy dễ dẫn đến sự hiểu lầm của nhiều người về “nhan sắc” của tôi chăng?

Nếu bạn thường chơi đùa với những phần mềm tự sướng trên điện thoại, có những phần mềm biến nhân vật “xấu đi” hay sẽ tạo nên những icon dáng vẻ nghịch ngợm. Không hiểu tại sao, đôi lúc làm mình xấu đi bởi phần mềm thì tôi lại cảm thấy sự căng thẳng được giải tỏa ít nhiều, có lẽ do tôi được ngồi cười chung với hình mình vừa chụp”.

lý nhã kỳ

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ dự một sự kiện mới đây, chứng minh nhan sắc cô không thay đổi.

Nói về việc bị một bộ phận khán giả đánh giá nhan sắc xuống dốc đến mức khó nhận ra sau 4 năm tuyên bố rút khỏi showbiz, Lý Nhã Kỳ khẳng định: “Tôi không quan tâm đến suy nghĩ của mọi người về nhan sắc của tôi. Như tôi thường nói, những điều Lý Nhã Kỳ làm mới quan trọng và sẽ chứng minh cho tất cả”.

Lý Nhã Kỳ vừa giảm từ 53 xuống gần 47kg nên gương mặt cô có phần nhỏ nhắn hơn trước. Và thực tế, những hình ảnh khi đi dự sự kiện hay tham gia các hoạt động xã hội, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nét đẹp vốn có, không thay đổi quá nhiều như đồn đại.

Theo phụ nữ ngày nay


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục