Đời sống
Mặc gì trong cuộc hẹn đầu tiên?
Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với “người ấy” trong lần đầu tiên hẹn hò.

Tỏa sáng ít hơn viên kim cương 1 chút

Có thể bạn có phong cách cá nhân cực kỳ tuyệt vời, với quần áo ấn tượng, gây sự chú ý, hào nhoáng hay kỳ quái dưới bất kỳ hình thức nào. Thế nhưng bạn cần tiết chế một chút vào cuộc hẹn đầu tiên. Chắc chắn bạn vẫn muốn đối phương tập trung vào tính cách, con người thật sự của bạn. Thế nên, những bộ trang phục quá đặc biệt sẽ không là sự lựa chọn thông minh. Hãy để dành những bộ cánh ấn tượng này cho dịp tiệc tùng đặc biệt hơn.

Thoải mái là quan trọng nhất

Ưu tiên hàng đầu của bạn nên là sự thoải mái. Điều này không có nghĩa là bạn có thể mặc pijamas, đồ ngủ để đi hẹn hò mà chỉ cần tránh giày dép hoặc quần áo làm bạn không tự tin hoặc khó chịu. Tìm một trang phục vừa phong cách vừa thoải mái nếu bạn muốn gây ấn tượng vào ngày hẹn đầu tiên.

Nửa kín nửa hở

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Thực tế, rất nhiều người không thích một cô gái mặc trang phục quá gợi cảm, khoe nhiều da thịt. Do đó, chầm chậm tiết lộ sự gợi cảm của bạn theo thời gian là một chiến lược tốt hơn là show ra hết vào ngày đầu tiên. Mặt khác, bạn cũng không cần phải mặc trang phục kín cổng cao tường như một nữ tu. Luôn có một cách dung hòa cả hai.

Phù hợp với địa điểm

Sai lầm ngớ ngẩn vào lần hẹn đầu tiên là ăn mặc không thích hợp với địa điểm cuộc hẹn. Bạn hẹn chàng đi dạo trong công viên? Bỏ qua gót cao. Đi đến một quán bar? Đừng đụng đến bộ váy công sở. Trong lần hẹn đầu, đối phương sẽ có thể đưa ra nhận định liệu bạn có phù hợp với cuộc sống của anh ta hay không. Đừng cho anh ta một lý do để nghĩ rằng bạn không biết cách cư xử khéo léo, ngay trong khoản ăn mặc.

Phong cách tự nhiên

Nguyên tắc quan trọng cho lần hẹn đầu tiên nhìn tự nhiên, và có một chút phong cách. Điều này sẽ gửi thông điệp rằng bạn đang thoải mái với bản thân và tự tin. Bây giờ thì chuẩn bị tận hưởng lần hẹn đầu tiên tuyệt vời thôi!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục