Người nổi tiếng
Màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2018: Cuộc đua rating của những tiểu Hoa đán thế hệ mới
Màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2018 sẽ là cuộc chay đua của những tiểu Hoa đán thế hệ mới trong một loạt những dự án hấp dẫn.

Quan Hiểu Đồng

Trong năm 2017, Quan Hiểu Đồng khiến khán giả vô cùng thất vọng vì diễn xuất có phần thụt lùi trông thấy trong năm 2017 với 2 bộ phim”Cực Quang Chi Luyến” và “Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân”. Diễn xuất của cô được nhận xét là thua xa dàn nữ phụ.

Trong năm 2018, nữ diễn viên sẽ trở lại với các tác phẩm: “Cú Đấm Ngọt Ngào” (đóng cùng bạn trai Luhan), “Phượng Tù Hoàng” cùng dự án “Ảnh” của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu. Tuy nhiên, Phụng tù hoàng vừa mới phát sóng, Quan Hiểu Đồng đã gặp phải ý kiến trái chiều từ dư luận vì tạo hình xấu và diễn xuất một màu, gương gạo.

Dương Tử

Trong 2017,  Dương Tử đã khá thành công với 2 bộ phim”Long Châu Truyền Kỳ Chi Vô Gian Đạo” (cô đóng cặp với bạn trai Tần Tuấn Kiệt) và Hoan Lạc Tụng. Diễn xuất của cô được khán giả đánh giá cao.

Năm nay, ngoài ra, hai dự án truyền hình “Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà” cùng “Hương Mật Tựa Khói Sương”, Dương Tử còn góp mặt trong 2 dự án điện ảnh là “Hợp Đồng Kết Hôn” cùng “Nhân Chứng Trầm Mặc”. Trong cuộc chạy đua của các tiểu Hoa đán, Dương Tử được xếp vào hàng diễn viên trẻ có thực lực chứ không phải là “bình hoa di động”.

Trịnh Sảng

Đây mới là “bình hoa di động” nổi tiếng của Hoa ngữ. Nhưng trong 2018, Trịnh Sảng vẫn nhất quyết chạy đua để chuyển mình, cải thiện năng lực diễn xuất qua hai tác phẩm chuyển thể thuộc thể loại vườn trường “Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới” và “Bi thương ngược thành dòng sông”. Vẫn quyết định giữ gìn hình tượng  “nữ hoàng thanh xuân”, không biết liệu Trịnh Sảng có thể gặt hái được gì trong năm mới.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cố gắng chuyển mình khi lựa chọn tham gia dự án “Tuyệt Mật Giả”- một bộ phim thuộc đề tài gián điệp – cùng Đồng Đại Vi.

Địch Lệ Nhiệt Ba

“Bông hoa tuyết Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm 2017 đã góp phần đưa doanh thu phòng vé của phim điện ảnh “Kiêu Hãnh Và Định Kiến” gặt hái thành công. Ngoài ra, người đẹp còn có hai bộ phim truyền hình đóng vai chính được phát sóng là “Lệ Cơ Truyện” cùng “Lý Huệ Trân Xinh Đẹp”.

Vai phụ Phượng Cửu trong “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” cũng giúp Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tập trung tấn công màn ảnh nhỏ qua hai dự án được mong chờ là “Nghìn Lẻ Một Đêm” và “Liệt Hỏa Như Ca”. Bạn diễn lần này đóng cặp cùng cô là Đặng Luân và Châu Du Dân.

Châu Đông Vũ

2017 là một năm Châu Đông Vũ hoạt động tích cực. Trong năm 2017 vừa qua, nữ diễn viên sinh năm 1992 có đến 3 bộ phim truyền hình – web drama cùng 5 phim điện ảnh được ra mắt. Nổi bật nhất phải kể đến các tác phẩm: “Gió Xuân Mười Dặm Không Bằng Em”, “Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu”, “Thích Em”, “Ban Nhạc Máy Khâu”, “Kỳ Môn Độn Giáp”.

Năm 2018, Châu Đông Vũ vẫn tiếp tục hoạt động ở địa hạt điện ảnh. Cô có 4 dự án điện ảnh chờ ra rạp gồm: “Chúng Ta Của Sau Này”, “Trên Ban Công”, “Quái Thú.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục