Đời sống
Mang đồ người yêu cũ đi bán – trào lưu mới của giới trẻ Sài Thành
Với thông điệp “Đồ cũ mặc lại, người cũ mặc kệ”, phiên chợ “người yêu cũ” lần đầu cập bến Sài Gòn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Trước đó, phiên chợ đã từng được tổ chức thành công ở Hà Nội vào tháng 10/2017

Phiên chợ được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 vừa qua không chỉ là không gian để bạn trẻ mang đồ của người yêu cũ tặng đến trao đổi, mua bán mà Ban tổ chức cũng có những gian hàng bán đồ tái chế nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường.

Quà tặng của người yêu cũ được bày bán nhộn nhịp

Toàn bộ người bán hàng được miễn phí tham dự. Chợ phiên còn có chiếu phim vào đầu giờ chiều cũng như tổ chức đêm nhạc vào cuối ngày với các ca khúc về tình yêu.

Hội chợ còn cố chương trình ca nhạc với những ca khúc về đề tài tình yêu

Lưu Quang Thành (20 tuổi) – đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng mình đã ấp ủ ý định về phiên chợ khá lâu nhưng giờ mới thực hiện. Phiên chợ được tổ chức không chỉ nhằm kết nối các bạn trẻ mà còn là nơi trao đổi những sản phẩm sạch đúng nghĩa. Còn về tên gọi “Người yêu cũ” là vì mình chưa có người yêu nên đặt thế cho đặc biệt”.

Tại phiên chợ, khách tham dự còn có cơ hội viết lách và kể chuyện về những món đồ cũ họ mang đến như một cách để quên đi những câu chuyện không vui đã qua.

Một số hình ảnh khác tại hội chợ:

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục